An tâm – Xứng tầm đầu tư Hạ Long Bay View

Với những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư không chỉ đảm bảo cho những yếu tố về lợi nhuận, mà còn phải tạo được sự an tâm và xứng tầm với đẳng cấp. Hạ Long Bay View làm được điều này, dự án mang tới những trải nghiệm đầu tư thực sự khác biệt mà rất nhiều dự án lớn chưa làm được, tạo niềm tin để khách hàng có thể quyết định xuống tiền ngay lập tức.

Xem thêm thông tin chi tiết CLICK HERE

Đầu tư an tâm tại Hạ Long Bay View

Khách hàng sành sỏi, thông minh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xuống tiền đầu tư dựa trên nhiều yếu tố, mục đích cuối cùng chính là sự an tâm để có thể đầu tư lâu dài. Để lựa chọn một dự án như vậy, nhà đầu tư thường lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí: Chủ đầu tư uy tín, có tiếng tăm tốt trên thị trường; giá trị đảm bảo cho con cháu và khả năng sinh lời.

Đầu tư Hạ Long Bay View an tâm

Đầu tư Hạ Long Bay View an tâm – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư dự án Ha Long Bay View là công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng, một đơn vị có tiếng trong việc xây dựng, phát triển và đầu tư các dự án bất động sản, công trình trọng điểm của nhà được. Đã có nhiều năm kinh nghiệm và 15 năm thành lập, hơn bất kỳ chủ đầu tư, Lạc Hồng luôn hiểu kinh nghiệm, uy tín tạo nên giá trị của dự án, tạo nên sức hút với nhà đầu tư. Đặc biệt, nguồn lực tài chính sẽ đảm bảo cho tiến độ của dự án.

Pháp lý sở hữu của Ha Long Bay View là vĩnh viễn, như vậy, đây không chỉ là dự án mang tới một giá trị cho hiện tại, mà có thể đem lại giá trị bền vững cho tương lai. Con cháu quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục đầu tư dài hạn tại đây, mua đi bán lại, thừa kế hoặc ở tại dự án. Với tiềm năng tăng giá như hiện nay, chắc chắn đây sẽ là dự án đáp ứng tốt nhất cho khách hàng yêu cầu trong việc sở hữu lâu dài.

Mức lợi nhuận dự kiến của Hạ Long Bay View từ 10 – 15%/năm. Vị trí dự án đắc địa cũng có thể tạo nên một tiềm năng tăng giá ở mức cao ổn định nhất. Đây chính là điều nhà đầu tư đang tâm đắc tại dự án này, các nhà đầu tư thông tin an tâm trong việc hưởng thụ lợi nhuận, đồng thời vẫn có thể để lại tài sản có giá trị nhất cho con cháu.

Sản phẩm đầu tư cao cấp xứng tầm

Với tiêu chuẩn thiết kế nội thất chuẩn 5*, tin chắc rằng Hạ Long Bay View chính là dự án xứng tầm mà mọi nhà đầu tư đều phải khẳng định. Không chỉ có được thiết kế không gian mở, thời thượng, dự án còn là xu thế dài lâu mà thế giới đang phát triển, trong tương lai sẽ bùng nổ tại thị trường Việt Nam. Tầm nhìn Panorama 360 độ giúp căn hộ thực sự tỏa sáng và tăng thêm đẳng cấp.

Halong Bay View chính là lựa chọn đầu tư xứng tầm nhất, đảm bảo những khác biệt mà rất nhiều dự án lớn chưa thể làm được. An tâm, xứng tầm, thông minh, thảnh thơi, nhưng khách hàng vẫn được hưởng lợi nhuận lớn nhất hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998