Đầu tư đón đầu lợi nhuận tại New Hoi An City

Hội An đang trở thành thành phố du lịch dẫn đầu Việt Nam với lượt khách du lịch quốc tế đến đông nhất cả nước, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An để nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó lượt khách quốc tế quay lại cũng cực kỳ cao, mang đến những lợi nhuận và tiềm năng hấp dẫn cho các ngành ăn theo. New Hoi An City sẽ là lựa chọn đảm bảo được rất nhiều tiềm năng cho khách hàng, cơ hội đầu tư đón đầu lợi nhuận cao ngất ngưỡng mà rất nhiều điểm nóng bất động sản hiện nay cũng không làm được.

New Hội An hưởng trọn lợi từ du lịch Hội An

So với các điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hội An đang phát triển thị trường này một cách cực kỳ chặt chẽ và đảm bảo được lợi nhuận tối đã cho nhà đầu tư. Vì vậy khách hàng cực kỳ yêu thích và luôn đặt Hội An trong tâm điểm đầu tư khi có dự án được cấp phép xây dựng.

Hội An tiềm năng du lịch hấp dẫn khách quốc tế

Hội An tiềm năng du lịch hấp dẫn khách quốc tế

Lượng khách quốc tế đến Hội An cao hơn hẳn so với các địa danh du lịch khác, vì thế New Hoi An City với lợi thế về vị trí chỉ cách phố cổ 4km, nằm bên bờ biển An Bàng và trước mặt có bến xe buýt trung chuyển của thành phố sẽ là địa điểm tốt để đón khách du lịch quốc tế, tăng công suất phòng, tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư ở mức cao nhất, tối thiểu từ 9%/năm.

Hội An chưa có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có quy mô lớn, có thể đón những đoàn khách quốc tế hoặc tổ chức những sự kiện lớn, cũng chưa có bất kỳ một dự án Condotel nào và New Hoi An là dự án đầu tiên làm được điều này. Lợi thế của dự án cũng vì thế được nhân lên rất nhiều, cung ứng cho thị trường một lượng phòng Condotel New Hội An mà khách hàng cần, tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi giống như nhà ngay tại Hội An.

Sắp bàn giao New Hoi An City

Nếu tại những dự án khác khách hàng sẽ phải chờ đợi từ 2 – 3 năm mới có thể được bàn giao dự án, nguồn vốn đổ vào mới có thể sinh lợi nhuận, vì thế chủ đầu tư luôn cam kết mức lợi nhuận là một con số nhất định mà không phải tối thiểu từ để đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư hơn là cho khách hàng. Nhưng Condotel New Hội An City thì ngược lại, dự án đã được hoàn thành và dự kiến sẽ bàn giao, đi vào hoạt động chính thức trong tháng 11 tới đây.

Như vậy, bên cạnh một mức lợi nhuận đảm bảo cho nhà đầu tư, khách hàng sẽ được nhận thêm nguồn lợi nhuận nếu sản phẩm kinh doanh tốt. Với tiềm năng của Hội An và vị trí, cách phát triển của New Hoi An City, chắc chắn lợi nhuận mà khách hàng có thể nhận sẽ cao hơn rất nhiều so với mức cam kết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998