Forest City trao cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại nước ngoài

Trong thời gian gần đây, chương trình “Ngôi nhà thứ 2” được áp dụng cho dự án Forest City nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng Việt. Với những điều kiện sống vượt trội dự án mang đến cơ hội sinh sống, làm việc và học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến cùng đẳng cấp vượt trội.

Forest City – Cơ hội sơ hữu nhà ở nước ngoài dễ dàng

Đối với khách hàng, nhất là khách hàng Việt, việc có thể sở hữu những căn hộ ở nước ngoài luôn luôn là điều vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên do khoảng cách về địa lý cũng như yếu tố giá cả, khi mà các điểm đến lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng đều được bán với giá quá cao so với thu nhập của khách hàng tại nước ta, dẫn đến rất ít khách hàng có thể thoả mãn nhu cầu và ước mơ của bản thân cũng như gia đình. Tuy nhiên với sự ra đời của Forest City – Điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngay tại Đông Nam Á sẽ giải quyết toàn bộ những khó khăn trên, mang đến cho quý khách hàng tại Việt Nam cơ hội sở hữu nhà ở nước ngoài một cách dễ dàng.

Cơ hội sở hữu nhà tại nước ngoài với Forest City

Cơ hội sở hữu nhà tại nước ngoài với Forest City

Bên cạnh đó, nhờ những chính sách mở cửa của chính phủ Malaysia, chỉ cần một người trong gia đình quý khách hàng sở hữu căn hộ, biệt thự, chung cư Forest City thì tất cả những thành viên còn lại trong gia đình đều được cấp visa dài hạn , trở thành công dân Malaysia đích thực mà không cần thay đổi quốc tịch đồng thời được hưởng những ưu đãi, chăm sóc phục vụ chu đáo như công dân nước sở tại. Mặt khác, nhờ quyền sở hữu vĩnh viễn và tính minh bạch về vấn đề pháp lý, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua bán, trao đổi và cho thuê căn hộ mà không gặp bất cứ khó khăn gì, đồng thời mang đến cho các thế hệ tương lai của mình những cơ hội, quyền lợi mà ít dự án nào có thể mang lại.

Những lý do khiến khách hàng yêu thích lựa chọn Forest City

Forest City mang đến cho khách hàng những điều kiện phát triển kinh tế về mọi mặt. Bốn hòn đảo đại diện cho 4 lĩnh vực quan trọng trong đời sống là du lịch – công nghệ – diễn đàn thương mại – tài chính cùng mô hình thành phố thông minh trong tương lai mang đến quy hoạch bền vững và chuẩn mực. Đồng thời là một trong những dự án nghỉ dưỡng xanh nhất hành tinh, không gian sinh thái, bầu không khí trong lành, sự thoải mái và tiện nghi khi trải nghiệm cuộc sống là điều quý khách hàng và người thân có thể tận hưởng tại dự án.

Ngoài ra, dù chỉ cách Singapore 2km nhưng chung cư Forest City lại sở hữu mức giá chỉ bằng 1/4 so với những dự án tại Singapore. Và tất nhiên, những khách hàng thông thái sẽ không quá khó khăn khi đưa ra được lựa chọn sáng suốt và chính xác nhất. Mức giá hấp dẫn này cũng khiến lợi nhuận mà khách hàng đầu tư dự án có thể thu về tăng lên rất nhiều.Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án, giá chung cư Forest City chỉ khoảng hơn 3 tỷ đồng/căn, phù hợp với đại đa số túi tiền của khách hàng Việt Nam. Tham khảo thông tin tại website chính thức http://forestcityvietnam.vn/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998