Giá bán siêu hấp dẫn khi sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh được giới thiệu tại thị trường Khánh Hòa là một dự án giải trí kết hợp nghỉ dưỡng với kiến trúc độc đáo và đẳng cấp nghỉ dưỡng hiện đại. Tuy nhiên cũng theo bảng giá mới nhất được chủ đầu tư cập nhật thì căn hộ dự án sẽ đến tay khách hàng.

Các căn Condotel The Arena Cam Ranh view biển giá vô cùng hấp dẫn

Nếu đã biết tới tiềm năng phát triển của Bãi Dài thì quý vị chắc hẳn cũng đã biết đến việc nơi này đã quy hoạch đầy đủ cho 37 dự án có vị trí ven biển và gần như không còn quỹ đất ven biển nào khác để xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngay sát mặt biển nữa. Đồng nghĩa với việc mỗi công trình đầu tư được xây nên, thì giá bán được tung ra thị trường sẽ không hề thấp quỹ đất hiếm cùng với khả năng phát triển khiến các chủ đầu tư đẩy giá sản phẩm lên cao. Lúc này các khách hàng mua căn hộ hay biệt thự đều mong ngóng những sản phẩm có giá bán hợp lý để có thể dễ dàng tăng giá vào những đợt bán lại, và thảnh thơi đầu tư sinh lời cho thuê định kỳ.

Căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là sản phẩm đầu tư lý tưởng cho tất cả các nhà đầu tư từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư khi mà mỗi căn hộ tại dự án đều có giá bán hấp dẫn hơn hẳn so với mặt bằng gia chung của Cam Ranh. Với giá bán hấp dẫn quý nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay một căn condotel có thể cho thuê với giá cao một đêm và tỷ lệ lấp kín phòng cao. Đặc biệt là căn hộ bàn giao đã có đầy đủ nội thất và chủ nhân chỉ việc đợi đến ngày vận hành.

Những căn hộ view biển đẹp và ở trên tầng cao có giá bán hấp dẫn

Condotel The Arena Cam Ranh đích thị là điểm đến đầu tư có một không hai khi những sản phẩm vượt trội có thể dễ dàng đến tay các nhà đầu tư hơn. Là khu nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí sôi động, những trò chơi đỉnh cao và hoạt động cộng đồng thu hút sé mang đến một lượng khách tham quan và lưu trú khổng lồ bởi đây cũng là mô hình tích hợp đặc biệt duy nhất Bãi Dài.

Xu hướng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng để vừa nghỉ ngơi thư giãn vào mỗi kỳ nghỉ là đầu tư sinh lời cho thuê tốt, mang lại thu nhập định kỳ đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Bãi Dài, Cam Ranh lại là nơi có cảnh đẹp hút mắt và giao thông thuận lợi vô cùng cho việc nghỉ dưỡng. Căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh vừa là nơi thư giãn riêng tư lại vừa là nơi để xả hơi hết mình với những hoạt động giải trí mang tính kết nối cộng đồng.

Diện tích căn hộ siêu linh hoạt và rất “vừa phải” với nhu cầu nghỉ dưỡng và cả nhu cầu mua sở hữu, các căn có diện tích chỉ từ khoảng 32m2 đến khoảng 72 m2, vừa vặn với yêu cầu nghỉ ngơi của một cặp đôi, một gia đình nhỏ, một nhóm bạn hoặc gia đình lớn có thể thuê một lúc 2 căn để tận hưởng và được đảm bảo riêng tư cùng nhau.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tải ngay bảng giá Condotel The Arena Cam Ranh và tìm hiểu thêm một số dự án đầu tư hiệu quả khác tại khu vực Nha Trang tại website condotelvietnam.com để nhận được chi tiết diện tích và đơn giá căn hộ, cùng với những chính sách ưu đãi và hỗ trợ trực tiếp của chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998