Sunshine Marina Nha Trang – nội lực lớn, bứt phá nhanh

Bất kỳ dự án BĐS nào muốn thành công cũng phải có sức manh từ nội lực, Sunshine Marina Nha Trang là dự án mang tiềm lực bên trong mạnh mẽ, khi được tạo dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Dự án được chuyên gia và báo giới đánh giá, kỳ vọng sẽ biến 32 Trần Phú thành địa điểm trung tâm du lịch mới của Nha Trang, với động lực từ sức mạnh chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Marina Nha Trang tại http://sunshine-marina.com/

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang- “người đến sau” vĩ đại

Được thành lập từ tháng 4/2016 với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng, chỉ sau gần 1 năm hoạt động, Sunshine Group đã thực hiện nhiều đợt tăng vốn và đến nay con số đã lên tới 3000 tỷ đồng. Doanh nghiệp này được giới BĐS trong nước gọi là “người đến sau”, nhưng trong thời gian 2 năm non trẻ, Sunshine Group không thua kém bất cứ đơn vị phát triển bất động sản nào, minh chứng bằng việc công bố và triển khai 5 dự án BĐS quy mô nghìn tỷ tại các các vị trí trung tâm thủ đô, cho thấy dù đến sau nhưng tập đoàn Sunshine Group là đối thủ mạnh đáng gờm.

Sunshine City Ciputra - dự án tiền nhiệm Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine City Ciputra – dự án tiêu biểu của tập đoàn Sunshine Group (ảnh minh hoạ)

Nối tiếp sự thành công từ những dự án trước, dự án Sunshine Marina Nha Trang lần này sẽ là một sản phẩm được đầu tư ở một phân khúc khác – BĐS nghỉ dưỡng ven biển, với mô hình Intergrtaed Resort chưa từng có tại Việt Nam. Góp mặt trên thị trường Việt Nam vỏn vẹn 2 năm, ra mắt thị trường Nha Trang lần đầu tiên, nhưng chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group đã mạnh dạn dẫn đầu, cho thấy bản lĩnh của những “nhà cầm quân” cũng như ý chí của cả doanh nghiệp.

Với số vốn 10.000 tỷ đồng- mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trong số các dự án của tập đoàn, dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ được dốc toàn lực, mọi tâm huyết để thực hiện giấc mơ vươn tầm thế giới, tạo bước nhảy vọt cho du lịch Nha Trang. Với những mục tiêu và khát vọng đó, Sunshine Group xứng đáng là “người đến sau” vĩ đại khi thực hiện một mục tiêu, lý tưởng chưa có đơn vị nào tiên phong trước đó.

Động lực bứt phá từ công nghệ “made in Sunshine”

Sunshine Marina Nha Trang- minh hoạ tích hợp công nghệ

Sunshine Marina Nha Trang được tích hợp ứng dụng công nghệ thông minh (ảnh minh hoạ)

Sẽ rất thiếu sót khi nhắc đến Sunshine Marina Nha Trang mà không bàn tới công nghệ “made in Sunshine”. Công nghệ là một trong những tiêu chí rất quan trong góp phần quyết định chủ đầu tư có thể tạo dựng được dự án theo mô hình IR hay không. Và tất nhiên, Sunshine Group có đầy đủ khả năng thực hiện điều này bằng nền tảng công nghệ tiên tiến của mình.

Theo đó, trong nội khu mặt bằng Sunshine Marina Nha Trang hội tụ tất cả các ứng dụng thông minh để phục vụ khách hàng như: ứng dụng gọi xe Sunshine Cab hoạt động tương tự Uber, Grab, ví điện tử Sunshine Pay, nhà thông minh Smart Home, hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart, hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine service… Công nghệ này đều đã được áp dụng vào các dự án nhà ở cao cấp trước đó, đến nay được áp dụng và phát triển sâu rộng và tối ưu hơn.

Thông thường ở các dự án khác, chủ đầu tư thường phải cân nhắc xem có nên đưa công nghệ vào hay không, bởi để tích hợp công nghệ 4.0 sẽ tốn rất nhiều chi phí, do đó giá cả các căn hộ sẽ bị đẩy cao hơn nên sức cạnh tranh phần nào bị sụt giảm. Còn với Sunshine Marina Nha Trang, công nghệ ứng dụng được phát triển bằng nguồn lực sẵn có của chủ đầu tư, cho nên sẽ tiết kiệm chi phí, gia tăng cạnh tranh, là động lực tạo sự bứt phá ngoạn mục, đánh bật những đối thủ khác.

Ông Đỗ Anh Tuấn – chủ tịch Sunshine Group từng khẳng định: “Việc ứng dụng những đột phá về công nghệ vào phát triển bất động sản không phải là chưa từng có doanh nghiệp làm nhưng chủ yếu là thuê từ bên ngoài, thậm chí là mua từ các doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng tại Sunshine Group, chúng tôi tự hào khi tự nghiên cứu hệ thống phần mềm, ứng dụng, thậm chí cả phần cứng – vi mạch.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang thực sự có sức mạnh nội lực lớn mạnh, hội tụ những tinh hoa của các dự án “đàn anh” và là tâm huyết lớn nhất của chủ đầu tư, hứa hẹn tiềm năng bứt phá trong thời gian tới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998