Tại sao khách hàng tin tưởng vào Sunshine Marina Trần Phú?

Là dự án tiên phong cho một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang nhưng trong những ngày qua, việc Sunshine Marina Trần Phú nhận được rất nhiều sự quan tâm theo hướng tích cực mà không phải là tầm lý nghi ngờ, chần chừ như rất nhiều dự án tương tự trước đó. Nguyên nhân là do đâu? Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu.

Tiềm lực phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Sunshine Marina Trần Phú

Dù không phải là một tên tuổi quá đình đám tại thị trường Nha Trang nhưng tập đoàn Sunshine  – chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Trần Phú lại sở hữu những tiềm lực phát triển vô cùng ấn tượng. Tầm nhìn chiến lược vượt trội  cùng tiềm lực tài chính hùng hậu đã giúp Sunshine Group dần khẳng định được vị thế của mình. Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua hàng loạt các hoạt động kinh doanh như đầu tư xây dựng, phát triển thương mại,dịch vụ tiện ích, truyền thông… Sunshine Group chính là tiên phong hoàn hảo nhất để “chọn mặt gửi vàng” cho mô hình phức hợp nghỉ dưỡng mới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể quên rằng tập đoàn này vốn rất có kinh nghiệm trong việc hội nhập và phát triển các mô hình – xu hướng mới tại Việt Nam (IoT là minh chứng điển hình nhất).

Sự góp mặt của Sunshine sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn vào tiến độ thi công, chất lượng công trình và đồng thời càng mong ngóng hơn vào những điểm đột phá của dự án lần này. Do đó, nhắc đến niềm tin mà khách hàng dành cho  dự án Sunshine Marina Trần Phú, những đóng góp của chủ đầu tư- tập đoàn Sunshine là điều vô cùng quan trọng.

Dự án Sunshine Marina Trần Phú

Dự án Sunshine Marina Trần Phú

Những thế mạnh sẵn có của dự án Sunshine Marina Trần Phú

Sở hữu vị thế “tọa sơn hướng thủy” tại cung đường Trần Phú được đánh giá có tầm view đẹp nhất ra vịnh Nha Trang, nói không ngoa khi khẳng định Sunshine Marina Trần Phú

hội tụ đầy đủ cả những gì hoàn hảo nhất để xây dựng và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí vàng giúp dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Chưa dừng lại ở đó, không chỉ có lợi thế về vị trí đắc địa, siêu phẩm nghỉ dưỡng mới trong năm 2018 của tập đoàn Sunshine còn sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội hơn so với các dự án trong cùng phân khúc, trong đó đáng kể nhất chính là trong thiết kế và tiện ích.

Lối thiết kế thông minh giúp toàn bộ các căn hộ đều có view biển thông thoáng đồng thời niềm cảm hứng bất tận đến từ vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Nha Trang –  điểm tựa để đội ngũ kiến trúc sư xây dựng lên dự án Sunshine Marina Trần Phú cũng chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng. Những ngọn gió dịu mát, những buổi bình minh trong lành tương phản với nhịp sống tươi trẻ, năng động của thành phố biển Nha Trang  chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo về nghỉ dưỡng dành cho quý khách hàng.

Còn đối với hệ thống tiện ích mà dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú đem lại, ngoài đẳng cấp và tiêu chuẩn vượt trội, chắc hẳn nhiều khách hàng càng mong chờ được một lần tận hưởng những dịch vụ, trò chơi đầy hấp dẫn đơn cử như “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” phải không nào !

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998