Anland Dương Nội tìm thấy bình yên giữa Hà Nội ồn ào

Hà Nội đang đổi mới và phát triển từng ngày, phía Tây thủ đô cũng đang được mở rộng, vì thế càng đông đúc và chật chội hơn bao giờ hết. Nhịp sống của người Hà Thành cũng đang bắt đầu thay đổi, tuy nhiên, với nhiều khách hàng sau mỗi giờ làm việc, trở về tổ ấm đem đến sự bình yên, trong lành, tươi mới lại là cả thiên đường. Anland Dương Nội được xây dựng, thiết kế để tạo nên một tổ ấm như vậy cho mọi cư dân dự án.

Xanh từ bên ngoài dự án Anland Dương Nội

Được thiết kế theo mô hình xanh 4 lớp mới nhất hiện nay trên thế giới, vì thế ngay từ bên ngoài Anland Dương Nội đã được phủ một lớp xanh của cây cối, tạo nên màu sắc hài hòa, khác biệt với các dự án chung cư xung quanh. Đây cũng là cách chung cư Anland Dương Nội tạo nên cảm giác được trở về nhà cho khách hàng, tạo nên sự thích thú, chờ đợi khoảng khắc bước vào căn hộ của mình.

Vị trí bản đồ Anland Dương Nội

Vị trí bản đồ Anland Dương Nội

Xung quanh Anland Dương Nội là những căn chung cư trơ chọi, đơn độc, rất ít cây xanh, bóng mát, thậm chí thiếu cả về tiện ích. Tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt khác và quan tâm đến khách hàng, màu xanh của cây cối sẽ ôm trọn dự án, thậm chí ngay cả trong các khu vui chơi dành cho trẻ em các bóng cây xanh cũng được xây dựng để tạo nên môi trường vui chơi trong lành, tươi xanh nhất,

Khu đô thị xanh không phải là loại hình mới trên thế giới mà là định hướng mà thế giới đang hướng đến. Nhưng thiết kế xanh 4 lớp là chung cư Anland Dương Nội đang áp dụng lại là điều lần đầu tiên có. Vì thế, với những khách hàng muốn có một cuộc sống trải nghiệm những điều khác biệt nhất, tìm đến nơi yên bình và an toàn cho cuộc sống của gia đình thì nơi đây sẽ giúp khách hàng hoàn thiện và tạo được những cảm xúc hoàn toàn mới, thắp lửa hạnh phúc gia đình.

Tiện ích kết nối môi trường sống

Là một dự án cao cấp của tập đoàn Nam Cường, vì thế Anland Dương Nội luôn được đầu tư mọi thứ, từ không gian xanh cho đến tiện ích của dự án. Nếu thiết kế xanh 4 lớp trở thành điểm nhấn của dự án thì các tiện ích đẳng cấp, sang trọng sẽ kết nối môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. Với mức thu nhập trung bình, nhưng không chỉ một thành mà tất cả các thành viên trong gia đình đều được trải nghiệm sự hiện đại và cuộc sống sang trọng của giới thượng lưu nhưng vẫn phù hợp với mức thu nhập của gia đình, đây chính là sự khác biệt của dự án.

Cư dân Anland Dương Nội được ưu đãi rất nhiều đặc quyền, vì thế, một cuộc sống không chỉ thăng hoa trong cuộc sống, mà còn là nơi chốn bình yên mọi cư dân luôn muốn tìm về sau những mệt mỏi, căng thẳng.

Mặt bằng chung cư Anland Dương Nội chi tiết nhất đã có, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998