Arena Cam Ranh đánh thức nhiều nhà đầu tư tiềm năng

Mặc dù là một thị trường hấp dẫn, có sự tham gia của những đại gia lớn, song bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn khiến nhiều khách hàng e ngại, một phần vì mặc định về mức giá đắt đỏ, một phần vì tâm lý không muốn vay vốn, đồng thời là nỗi sợ đầu tư mất trắng như nhiều kênh đầu tư khác. Tuy nhiên, phải đến khi Arena Cam Ranh ra mắt, nhiều nhà đầu tư tiềm năng mới thực sự mạnh dạn xuống vốn để sở hữu, và trở thành một đại gia tương lai, an tâm với những gì mà dự án đang sở hữu và sẽ đem lại.

Arena Cam Ranh đem lại cảm giác an toàn

Với các nhà đầu tư mới, điều khiến khách hàng cần chính là cảm giác an tâm và tin tưởng vào sản phẩm. Muốn làm được như vậy cần chủ đầu tư phải biết cách để kiến tạo từ vị trí, đến cách phát triển tầm xa, và Condotel Arena Cam Ranh đã làm được điều này. Vì thế việc thuyết phục được nhiều nhà đầu tư tiềm năng xuống tiền lần đầu tại dự án không hề khó, tốc độ đặt cọc căn cũng tạo nên một làn sóng cho thị trường.

Arena Cam Ranh thu hút lượng khách lớn

Arena Cam Ranh thu hút lượng khách lớn – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà Condotel Arena Cam Ranh sở hữu chính là vị trí đắc địa nhất bãi Dài, thậm chí, so với 1 vài dự án trước đó của những ông lớn, dự án còn được đánh giá cao hơn, thuận tiện cả về giao thông, hưởng cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đồng thời là cửa ngõ để đến sân bay, vì thế việc đón khách cũng tốt hơn. Vị trí này đã đem lại cho dự án một dòng khách du lịch ổn định quanh năm, đã khiến nhiều nhà đầu tư “thổn thức”, nhưng phải xét đến mô hình của dự án mới khiến thị trường dậy sóng mạnh.

Mô hình khai thác kinh doanh, hoạt động trong tương lai của dự án là nghỉ dưỡng giải trí. Từ thực tế trên thế giới và tại Việt Nam đã thấy được sự thành công của tất cả dự án này, thậm chí nhiều du khách đã bị thu hút bởi mô hình này mà tìm đến đây để nghỉ dưỡng, và Arena Cam Ranh cũng được dự báo còn vượt xa hơn cả mong đợi của nhà đầu tư và chuyên gia.

Đầu tư luôn hợp thời tại Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh nằm trong khu du lịch đã được chính phủ phê duyệt để đẩy mạnh phát triển tại Cam Ranh, vì thế trong những năm tiếp theo dự án sẽ là nơi trực tiếp được hưởng những thay đổi từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, đến việc đẩy mạnh các chính sách thu hút khách từ du lịch, mang đến sự khác biệt trong công suất phòng và lợi nhuận cho khách hàng.

Chính sách ưu tiên của chính quyền địa phương, nhà nước, vị trí, mô hình khác biệt, vị thế tiên phong, độc quyền… Arena Cam Ranh đều đang hội tụ, vì thế thật tiếc để bỏ lỡ dự án này. Bên cạnh đó, chỉ 2 tỷ đồng, một căn Condotel hướng biển đã thuộc quyền sở hữu của khách hàng mà không cần vay vốn ngân hàng.

Thiết kế Condotel Arena Cam Ranh sẽ là điểm nhấn nổi bật khiến nhà đầu tư mãn nguyện về sản phẩm đầu tư của mình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998