Arena Cam Ranh – Sức hút từ những giá trị khác biệt

Từ đầu năm 2017 đến nay, thống kê từ thị trường cho thấy, lượng giao dịch bất động sản có xu hướng tăng mạnh ở Nha Trang, Cam Ranh và chủ yếu là phân khúc nghỉ dưỡng. Trong khi đó, lượng khách đến với Nha Trang được dự báo hiện đang tăng nhanh qua các năm và theo ước tính sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 nhưng lượng phòng chất lượng theo thống kê hiện chưa đáp ứng được nhu cầu. Đó cũng chính là lý do vì sao những siêu phẩm như Arena Cam Ranh – đón đầu xu hướng nghĩ dưỡng cũng như sở hữu tiện ích giải trí đồng bộ dù chưa ra mắt đã hút khách.

Tiềm năng sinh lời lớn và chắc chắn

Nói đến xu hướng đầu tư, việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang dần phổ biến đối với những gia đình trung lưu ở các thành phố lớn với mong muốn khoảng thời gian nghỉ hè hàng năm sẽ tạm rời xa đô thị ồn ào khói bụi để tận hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn thoải mái, tiện nghi tại các điểm du lịch có không gian xanh, sạch và đẹp.

Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì việc đầu tư này đã không trở thành xu hướng, khả năng sinh lời mới là yếu tố quan trọng để các gia đình quyết định đầu tư bởi hầu hết họ chỉ nghỉ dưỡng trong một thời gian ngắn, còn lại sẽ sử dụng để kinh doanh, cho thuê lại. Bởi vậy, căn hộ này sẽ thỏa mãn được hai nhu cầu thiết yếu, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thường niên, vừa mang lại mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn. Nhất là trong bối cảnh Nha Trang – Cam Ranh đang được nhà đầu tư đánh giá cao do sở hữu khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp thuộc “top” đầu, thu hút lượng khách ổn định và tăng dần theo các năm. Theo thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, năm 2016, số khách đến Nha Trang là gần 4.5 triệu lượt, doanh thu du lịch ước đạt 8.300 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2015, và đạt 107% so với kế hoạch.

Cùng với đó, trước thực tế lượng hành khách thông qua sân bay Cam Ranh ngày càng tăng mạnh, tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai quy hoạch, nâng cấp nơi này. Dự án có tổng mức đầu tư 3.735 tỷ đồng, được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu 8 triệu lượt hành khách quốc tế sẽ tới vào năm 2030 và 4.000 lượt hành khách trong giờ cao điểm. Bên cạnh các tuyến bay nội địa, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga… đến Cam Ranh cũng sẽ được mở.

Trước xu hướng và nhu cầu đầu tư của thị trường cộng với lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ở Nha Trang như Condotel Arena Cam Ranh hứa hẹn mang đến những giá trị vượt trội cho nhà đầu tư.

Phối cảnh Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh – Sức hút từ những giá trị khác biệt

Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đầy 2km cùng thiết kế ấn tượng và mô hình nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo, dù chưa chính thức ra mắt, Arena Cam Ranh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Bên cạnh đó, 4 tòa căn hộ tại dự án cũng sở hữu thiết kế hình bán nguyệt độc đáo, với 2 tòa phía trước cao 21 tầng và 2 tòa phía sau cao 25 tầng, đảm bảo tất cả các căn hộ Condotel Arena Cam Ranh đều sở hữu cầm view biển trọn vẹn.

Hội tụ những ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư đẳng cấp tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang, Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái và đón đầu xu thế.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998