Căn hộ Sunshine City Saigon – Cơ hội sinh lời khổng lồ

Với sức tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây đã đón chào nhiều dự án nhà đất với giá trị đầu tư vô cùng lớn, trong đó có dự án tiêu biểu nhất chính là dự án căn hộ Sunshine City Saigon. Đây là một dự án khổng lồ đến từ chủ đầu tư Sunshine Group, đồng thời giới thiệu một loạt sản phẩm hạng sang, vừa là đem đến không gian sinh sống lý tưởng và thời thượng, vừa kiến tạo nên những cơ hội sinh lời khổng lồ.

Không gian sống tại căn hộ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt

Sunshine City Sài Gòn khi hoàn thành sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm xuất sắc và thời thượng nhất, bao gồm các căn hộ cao cấp, các căn áp mái penthouse, và các căn hộ đa dạng officetel. Với từng loại hình sản phẩm, khách hàng sẽ có những trải nghiệm và thu về được những lợi ích khác nhau.

Không gian sống tại căn hộ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt

Không gian sống tại căn hộ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt

  • Đối với các căn hộ cao cấp tại dự án: Các căn hộ này đều được xây dựng theo những tiêu chuẩn và phong cách thiết kế quốc tế, đồng thời là sự kết hợp hài hòa và thấm nhuần yếu tố “xanh” và yếu tố “công nghệ trong từng chi tiết. Với mục tiêu phát triển không gian sống hạng sang thời thượng bậc nhất thị trường, trong mỗi căn hộ đều được trang bị những đồ dùng nội thất chất lượng và cao cấp nhất, tất cả đều đến từ thương hiệu châu Âu nổi tiếng. Cư dân sinh sống tại đây còn được hưởng một loạt các tiện ích thời thượng nhất mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư Sunshine Group.
  • Các căn penthouse thể hiện đẳng cấp khác biệt: Có thể nói, các căn hộ áp mái tại Sunshine City Sài Gòn được rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu. Mỗi tòa nhà của dự án có số lượng các căn áp mái rất hạn chế, khiến cho giá trị và nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang này ngày một tăng cao. Tại đây, quý khách sẽ được hưởng trọn tầm view 360 độ đến mọi khung cảnh xung quanh, đặc biệt là dòng sông Sài Gòn thơ mộng. 
  • Officetel sinh lời số một: Các căn officetel dự án này được biết đến dưới cái tên khác là căn hộ đa năng với 2 chức năng chính là văn phòng tiện nghi và nơi sinh sống. Đây là một hình thức có thể mang lại lợi nhuận lớn cho chủ nhân nhờ sự tiện lợi và nhu cầu đang ngày một tăng cao đối với loại hình này. Khi quý khách đầu tư vào nơi đây, quý khách đã nắm chắc trong tay một cơ hội sinh lời “vô tiền khoáng hậu”.
Sunshine City Quận 7 sinh lời khổng lồ nhờ thị trường phát triển

Sunshine City Quận 7 sinh lời khổng lồ nhờ thị trường phát triển

Sunshine City Quận 7 sinh lời khổng lồ nhờ thị trường phát triển

Thị trường bất động sản đang ngày một phát triển với giá trị căn hộ ngày một tăng cao, trong đó nhu cầu đối với các căn hộ đa năng như Officetel được được săn đón rất nhiều. Trước một tiềm năng đầu tư lớn như vậy, rất nhiều người dân đổ xô đi mua các căn officetel, khiến cho loại hình này vốn đã có nguồn cung thấp nay còn hấp dẫn hơn trước, kéo theo nhu cầu và giá căn hộ tăng cao.

Trước tình hình đó, căn hộ Sunshine City Saigon với các căn officetel chất lượng vô cùng xuất hiện tại khu vực phía nam thành phố sẽ còn được mong chờ hơn nữa, kéo theo giá sẽ tăng cao trong thời gian tới. Dự kiến, giá của căn hộ này sẽ tăng từ 20 – 30% trong vòng 3 năm, quý khách có thể chuyển nhượng lại, cho thuê lại hoặc sử dụng chính nơi này làm văn phòng của công ty bản thân… Có rất nhiều cách có thể giúp cho chủ nhân sản phẩm này hưởng lợi từ dự án.

Để biết thêm về những cơ hội cũng như các yếu tố làm nên sự thành công của dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998