Nhiều đại gia chọn Flamingo Cát Bà cho ngôi nhà thứ 2

Khi xu hướng sở hữu nhà ở thứ 2 đang tăng dần trong giới thượng lưu, sự có mặt của Flamingo Cát Bà khiến xu hướng này thêm bùng nổ. Không chỉ trở thành nơi nghỉ ngơi, vun đắp hạnh phúc cuối, xả stress vào mỗi dịp cuối tuần, dự án còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp của không gian chuẩn 5* quốc tế, thiết kế vượt trội để chủ sở hữu có thể tự hào cùng bạn bè và khẳng định đẳng cấp trong giới thượng lưu.

Có những lựa chọn nào tại Flamingo Cát Bà

Không chỉ có những căn hộ khách sạn có diện tích nhỏ, phù hợp với những khách du lịch đi với số lượng ít người, dự án còn có loại hình Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà với diện tích rộng, tọa lạc tại những tầng, vị trí đẹp nhất tại 3 tòa căn hộ, mang đến những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đỉnh cao thực sự, phù hợp với lựa chọn dành cho giới thượng lưu.

Mặt bằng căn 1PN Flamingo Cát Bà

Mặt bằng căn 1PN Flamingo Cát Bà

Nhu cầu của những khách hàng sở hữu ngôi nhà thứ 2 là một không gian rộng lớn, sang trọng, có đầy đủ thiết bị, gia dụng dành cho gia đình, samng trọng, ở gần Hà Nội và có thể đi về trong ngày. Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà mang đến một tổ ấm như vậy. Đặc biệt hơn, những thiết kế cảm hứng đến từ các căn biệt thự mặt đất khiến Sky Villa tại dự án được nâng tầm, lấy được những nét tinh tế từ loại hình biệt thự và Condotel để mang đến một sản phẩm đỉnh cao.

Điểm nhấn của thiết kế Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà chính là khoảng sân vườn vô cùng rộng lớn, có những tán cây xanh lớn, rộng bao trùm. Không phải là đưa lẵng cây lên ban công, mà là việc trồng cây trực tiếp tại biệt thự trên cao, mang đến sự trong lành và cảm nhận trực tiếp về không gian sống đậm chất xanh dương tại dự án. Màu xanh từ cây cối, màu xanh của biển cả hòa vào không gian của ngôi nhà, mang đến những suy nghĩ và năng lượng tích cực nhất cho cuộc sống.

Đầu tư kinh doanh vào những ngày nhàn rỗi

Sản phẩm sở hữu của khách hàng sẽ không phải chịu sự quản lý của đơn vị quản lý và vận hành, vì thế trong những ngày không thể cùng gia đình đến nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê lại, tự kinh doanh và tự tính thu nhập, không phải chịu sự ràng buộc hay thông qua một đơn vị nào để tính lợi nhuận cho mình.

Đây là sự lựa chọn 2 trong 1, tạo nên đẳng cấp, khẳng định vị thế song vẫn là sản phẩm đầu tư kinh doanh hơi mà mọi nhà đầu tư sành sỏi đều biết. Với lượng du khách đang đổ về đảo Cát Bà hiện nay, cộng thêm vị trí đắc địa của Flamingo Cát Bà, chắc chắn công suất phòng của dự án sẽ luôn đạt ở mức cao nhất. Lần đầu tiên, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc không lo về mùa.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998