Citadines Hạ Long Marina – Hàng loạt tiện ích đẳng cấp

Trong năm 2017, Citadines Hạ Long Marina là một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp gây được ấn tượng và sự chú ý đặc biệt từ các nhà đầu tư. Dự án là một sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư BIM Group trong sự kết hợp với Ascott – Đơn vị quản lý vận hành cho thuê hàng đầu trên thế giới, được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản trong tương lai.

Ngoài những ưu điểm vị trí và điều kiện tự nhiên từ tầm nhìn trực diện bãi biển ấn tượng, Condotel Citadines Hạ Long Marina còn có lợi hế đặc biệt nhờ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, cụ thể gồm:

Hệ thống nhà hàng chuẩn quốc tế 5*

Hệ thống nhà hàng quốc tế tại Citadines Hạ Long Marina được bố trí tại mặt bằng tầng 1 Tòa B, nơi có tầm nhìn thông thoáng hướng trọn ra mặt biển.  Nhà hàng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu nội thất cao cấp mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp ấn tượng. Tại đây sẽ hội tụ những tinh hoa văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới, thỏa mãn tối đa những thực khách hàng khó tính nhất.

Phòng tập Gym & Spa Citadines Hạ Long Marina

Cuộc sống nghỉ dưỡng hiện đại không thể tách rời hoạt động chăm sóc sức khỏe Gym & Spa, và tại dự án Citadines Hạ Long Marina cũng không ngoại lệ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong vận hành chuỗi thể dục thẩm mỹ Elite trên toàn quốc, chủ đầu tư BIM Group sẽ mang tới Citadines hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối ưu nhất.

Thiết kế đẹp dự án Citadines Hạ Long Marina

Thiết kế đẹp dự án Citadines Hạ Long Marina

Không gian sinh hoạt cộng đồng

Phòng sinh hoạt chung sẽ được bố trí tại mặt bằng tầng 4 cùng với một loạt tiện ích như: khu tập Gym & Yoga, bể bơi, bể bơi cho trẻ em, khu vực vui chơi cho trẻ em và quầy bán đồ uống. Đây là tầng tập trung những hoạt động sôi động của toàn dự án, là nơi giao lưu và kết bạn của những khách hàng thượng lưu và tận hưởng không gian cộng đồng gắn kết.

Bể bơi trong nhà và ngoài trời

Dự án Condotel Citadines Hạ Long là sự kết hợp của không gian hoa lệ từ châu Âu hiện đại, cùng vẻ đẹp nguyên sơ biển vịnh Hạ Long sẽ không thể thiếu sự góp mặt hệ thống tiện ích bể bơi trong nhà và ngoài trời. Hệ thống này giúp tăng không gian trải nghiệm và vẻ đẹp ấn tượng của toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

Skybar

Không gian Skybar sang trọng, hiện đại được bố trí tại mặt bằng tầng 30 tòa B dự án Citadines Hạ Long Marina hướng nhìn view trọn cảnh biển vịnh trong xanh. Đặc biệt, Skybar được bố trí cùng tầng với hệ thống bể bơi trong nhà, mang tới khung cảnh lung linh ấn tượng về đêm.

Toàn bộ những tiện ích trên mang đậm bản sắc những dự án nghỉ dưỡng của BIM Group, sự hoàn chỉnh trong từng chi tiết, hoàn hảo tới từng tiện ích giúp góp phần không nhỏ trong việc làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như khả năng sinh lời của các căn hộ Condotel Citadines Hạ Long Marina.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998