Cơ hội đầu tư tiềm năng đến từ Sunshine Crystal

Nắm giữ trong mình nhiều lợi thế đặc biệt, Sunshine Crystal hứa hẹn sẽ đem lại thành quả cho những nhà đầu tư mạnh dạn đổ vốn vào dự án với mong muốn tìm được một kênh đấu tư thu lời hiệu quả.

Sunshine Crystal sở hữu nhiều lợi thế

Sunshine Crystal mang trong mình nhiều lợi thế không chỉ để cử dân tương lai lựa chọn là một nơi an cư, mà còn là kênh đầu tư hiệu quả nếu nhà đầu tue biết nắm bắt cơ hội “trời ban” hiếm có này. Trước hết, dự án có vị trí đắc địa khi nằm trong vùng quy hoạch của khu đô thị Ciputra nức tiếng. Nhờ nằm trong đại đô thị cao cấp này, mọi vấn đề về dịch vụ, tiện ích,… đã được “dọn đường” sẵn để chờ đón con người vào sinh sống và hưởng thụ, có thể kể đến như các tiện ích cap cấp, chuẩn quốc tế: trường mầm non quốc tế, khu vui chơi trẻ em,  nhà cộng đồng, thư viện, bể bơi nước khoáng mặn tiêu chuẩn Olympic, quảng trường cây xanh với 5 bể bơi liên hoàn có bể bơi siêu dài, vườn Hawaii, khu BBQ, sân bóng chuyền, phòng tập đa năng, sân tập golf trong nhà,…

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River – cơ hội đầu tư số một

Bên cạnh đó, Sunshine Crystal còn có được vị trí được coi là thuận lợi nhất khu vực này vì hạ tầng giao thông, kết nối đến dự án nói riêng và đến toàn khu vực nói chung đã và đang được hoàn thiện, góp phần đưa khu vục này trở thành trung tâm phát triển mới của Hà Nội trong tầm nhì định hướng đến năm 2050. Các con đường như Phạm Văn Đồng giúp kết nối thành phố theo trục dọc, đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân kết nối với khu vực sân bay Nội Bài,… Với lợi thế đến từ giao thông thuận lợi, dự án có khả năng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của giới thượng lưu, thành đạt.

Các yếu tố ngoại cảnh mang lại tác động lớn

Không chỉ bản thân dự án mang nhiều điểm thuận lợi để trở thành điểm đầu tư xứng đáng, mà các yếu tố ngoại cảnh cũng đang rất ủng hộ sự vươn lên mạnh mẽ của Sunshine Crystal.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực Nam Thăng Long – Tây Hồ, nhu cầu sử dụng và mua bán các sản phẩm nhà đất cũng đang tăng trưởng nhanh chóng. với tâm nhìn quy hoạch phát triển trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội đến 2050, giá nhà đất tại đây chắc chắn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Nếu đầu tư tại đây, việc căn hộ của cư dân tăng giá lên nhiều lần là điều có thể đoán trước được. Đặc biệt hơn nữa, khu vực này cũng đang đón nhận làn sóng “đổ bộ” mạnh mẽ của cư dân là người nước ngoài, bởi các công ty có yếu tố nước ngoài đang đầu tư vào khu vực này đang dần phát triển.

Khu đô thị Ciputra còn được ví như làng Tây giữa thủ đô Hà Nội, có đến 40% trong 7,000 cư dân là người ngoại quốc. Họ đến đây để làm việc, vì vậy nhu cầu ổn định cuộc sống là rất lớn. Với lợi thế cận kề sân golf cao cấp, được trang bị đầy đủ tiện nghi, dự án đem lại cái nhìn thiện cảm cho những khách hàng ngoại quốc muốn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp nhưng lại không có nhu cầu mua nhà. Một sản phẩm biệt thự đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian sống trong lành, hài hòa là một lựa chọn không thể bỏ qua. Sở hữu một căn hộ cho thuê, tiềm năng thu lời cẩu nhà đầu tư là hoàn toàn xác đáng.

Với sự thời thượng và tiện ích của mình, dự án Sunshine Crystal nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ giới đầu tư, sẵn sàng kiến tạo nên giá trị sống mới đông thời là những khoản lời thiết thực cho nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998