Condotel AB Central Square qua những lời đánh giá từ các chuyên gia

Không phải một dự án của ông lớn Vingroup hay Sun Group nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá của các chuyên gia mà là dự án Condotel AB Central Square do tập đoàn AB Group làm chủ đầu tư mới thực sự là dự án khiến các chuyên gia hào hứng chia sẻ những nhận định đánh giá của mình. Dưới đây là bài viết tổng hợp những ý kiến khách quan nhất đến từ những chuyên gia hàng đầu thị trường bất động sản về dự án hot này.

Từ ngỡ ngàng đến hào hứng, thú vị

Mảnh đất số 44 Trần Phú, Nha Trang vốn có nhiều thông tin cho rằng sẽ là một dự án nghỉ dưỡng tiếp theo của ông lớn nào đấy trên thị trường như Vingroup hoặc Sun Group. Tuy nhiên, mọi suy đoán đều đã sai khi vị trí này được sở hữu bởi tập đoàn ít tên tuổi là AB Group với dự án AB Central Square. Thông tin khiến nhiều khách hàng và các chuyên gia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Có lẽ rằng, dự án Condotel AB Central Square là dự án khiến nhiều người bất ngờ nhất bởi vị trí đắc địa của mình. Nha Trang vốn được coi là mảnh đất vàng của du lịch với mức tăng trưởng khách nhanh chóng mỗi năm, vì thế đây có thể được gọi là “địa bàn” của các ông lớn trên thị trường như Vingroup, Sun Group, BIM Group… Việc để một chủ đầu tư sở hữu vị trí đẹp và đắc địa đến bất ngờ là điều khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên nhất.

Condotel AB Central Square

Đại sảnh dự án Condotel AB Central Square

Theo phân tích của các chuyên gia, đây sẽ là vị trí không chỉ đắc địa mà còn đảm bảo 3 yếu tố “Đầu tiên – Duy Nhất – Cuối cùng” tại Nha Trang, chính vì thế về sức hút đối với khách du lịch cũng sẽ được nhân lên gấp bội, đảm bảm cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hiếm có.

So với những dự án đã ra mắt của các ông lớn trên thị trường, có thể xét về tiếng tăm AB Central Square Trần Phú chưa có gì nổi bật, nhưng về quy mô, chất lượng hay những yếu tố khác thì dự án không có gì kém cạnh và có phần nổi trội hơn hẳn về vị trí. Với những khách hàng đến để nghỉ dưỡng à đi du lịch thì việc chủ đầu tư là ai, chủ đầu tư là đơn vị nào, tên tuổi hay không đều không khiến họ quan tâm. Điều thực sự thu hút được khách hàng và khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn với kì du lịch của mình chính là vị trí phòng có hướng view đẹp, đi biển phải được ngắm biển, dịch vụ, chất lượng tốt, thiết kế căn hộ đẹp.

Chính vì vậy, với những nhà đầu tư lớn và thông minh, việc sở hữu một dự án hot như AB Central Square Trần Phú sẽ không cần suy nghĩ quý nhiều. Chắc chắn rằng với những gì mà dự án đã chứng thực qua vị trí của mình thì đủ để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư để sở hữu ngay một căn Condotel AB Central Square.

Tiến độ AB Central Square Trần Phú mới được vừa được chúng tôi cập nhật, mọi thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998