Condotel The Arena Cam Ranh có đủ sức bật tạo xu hướng?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang cạnh tranh gay gắt như hiện tại, yêu cầu về sự thay đổi và độc đáo càng cao hơn với các dự án ra sau. Cũng không nằm ngoài xu hướng này, dự án condotel The Arena Cam Ranh đã được chủ đầu tư chú trọng vào những chi tiết tạo sự khác biệt và mới lạ. Những yếu tố này là gì và liệu có đủ sức “nặng” để đưa dự án bật lên?

The Arena Cam Ranh đang nắm bắt xu hướng như thế nào?

Sau một thời kỳ khá dài thị trường “chạy đua” với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đẳng cấp, sang trọng…thì một lỗ hổng đã hình thành đó là liệu rằng có đủ khách hàng cao cấp để lấp đầy những căn phòng hạng sang này? Và hơn nữa một bộ phận lớn khách du lịch thông thường sẽ nghỉ dưỡng tại đâu. Nếu biết rằng tỉ lệ khách du lịch Việt đi du lịch đang tăng nhanh ở mức 2 con số thì chắc rằng quý vị sẽ nhìn nhận và đánh giá lại về phương án đầu tư của mình.

The Arena Cam Ranh bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng

The Arena Cam Ranh bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng

Xu hướng ngày nay liệu có còn là du lịch nghỉ dưỡng cao cấp? Dĩ nhiên lĩnh vực này sẽ còn khai thác được tiềm năng của phân khúc khách hàng thượng lưu hay khách quốc tế. Thế nhưng, một lượng khách hàng đông đảo là giới trẻ, những hộ gia đình, nhóm bạn bè, các công ty tổ chức du lịch hàng năm…liệu đang muốn đi tới đâu? Lời giải cho câu hỏi này là các tổ hợp dự án nghỉ dưỡng kết hợp du lịch quy mô lớn. Tiêu biểu cho mô hình này thời điểm hiện tại là Cocobay tại Đà Nẵng. Và trong tương lai The Arena Cam Ranh sẽ là cái tên tiên phong cho mô hình này tại Nha Trang.

Nhận định về “sức bật” của The Arena Cam Ranh

Sự nổi bật của dự án condotel The Arena Cam Ranh đã hình thành ngay từ thời điểm dự án ra mắt với lời giới thiệu về mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới: nghỉ dưỡng cộng đồng. Với một thị trường đang “nhan nhản” các dự án cao cấp, The Arena là lựa chọn hoàn toàn mới cho khách du lịch và cũng là lựa chọn mới cho nhà đầu tư ngay lúc này. Những điểm lợi thế đang giúp dự án gây tiếng vang mạnh mẽ hơn bao gồm:

  • Quy mô lớn với 4 tòa condotel cung ứng hàng ngàn phòng 5 sao
  • Giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 960 triệu/căn
  • Đa dạng mục đich sử dụng như tự cho thuê, ủy thác cho thuê và sử dụng để ở
  • Tiện ích siêu đa dạng với hàng loạt loại hình dịch vụ giải trí cộng đồng đang được ưa chuộng trên thế giới
Sức bật The Arena Cam Ranh

Sức bật The Arena Cam Ranh

Các chuyên gia đều có chung nhận định, sự mới mẻ và độc đáo của dự án The Arena Cam Ranh sẽ góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư, đa dạng khách hàng đến nghỉ dưỡng và kéo dài thời gian lưu trú. Đây sẽ là những lợi thế hàng đầu để lợi nhuận đầu tư tăng tiến theo thời gian. Quý khách hàng quan tâm đầu tư The Arena Cam Ranh xin vui lòng liên hệ thông tin tại website http://arenacondotel.com/, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998