Condotel Vinpearl Phú Quốc – sự lựa chọn mới cho các nhà đầu tư

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản tại Phú Quốc đang nóng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt sau thời gian chủ đầu tư tập trung để xây dựng Condotel Vinpearl Phú Quốc – sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đang từng ngày mong ngón sự kiện mở bán dự án.

Nắm bắt xu hướng lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước

Du lịch luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người, xã hội càng phát triển, nhu cầu đi du lịch của con người ngày càng tăng. Trong đó nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng giúp con người thư giãn, xả stress đang trở thành hình thức du lịch được hướng đến.

Đất nước Việt Nam rất được thiên nhiên ưu ái, và Phú Quốc là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất tại nước ta sở hữu nhiều bãi biển đẹp, thơn mộng. Bãi biển Phú Quốc hay còn được gọi bởi cái tên mỹ miều – Đảo Ngọc như một tuyệt phẩm của tạo hóa, thiên nhiên để con người có địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng vượt cả sự mong chờ.

Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng trên hòn Đảo Ngọc này, dự án khiến cho các nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên. Dự án đã đi trước, đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng cao và Phú Quốc là địa điểm tiêu biểu để du khách lựa chọn.

Nếu như các khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp chỉ phù hợp với tầng lớp thượng lưu có thu nhập cao, thì những căn hộ khách sạn ở đây có giá cả, chi phí phù hợp với khách hàng thu nhập tầm trung. Sự tiện nghi, đẳng cấp của dự án kết hợp cùng chi phí đa dạng, hợp lý là yếu tố để Condotel Vinpearl Phú Quốc trở thành nơi dừng chân lý tưởng trong xu hướng nghỉ dưỡng của các du khách hiện nay.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc đến từ chủ đầu tư Vingroup

Vingroup là một tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam có tiềm lực kinh tế cực mạnh cũng như tầm nhìn rộng mở đã được minh chứng qua nhiều dự án trải dài trên cả nước. Chỉ dựa vào tên tuổi của chủ đầu tư này cũng đủ để các nhà kinh doanh bất động sản thêm tin tưởng chắc chắn sự thành công của dự án. Dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc nằm trong chuỗi các khu Condotel được Vingroup đầu tư xây dựng tại một số thành phố biển Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Mỗi sản phẩm này, chủ đầu tư đều đưa ra những cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng cũng như mức độ sinh lời hàng năm. Chủ đầu tư cũng hứa hẹn đem đến nhiều ưu đãi Condotel Vinpearl Phú Quốc nên mặc dù là đàn em sinh sau đẻ muộn so với các dự án khác, nhưng các nhà kinh doanh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho dự án bất động sản này. Sở hữu khối tài sản có khả năng sinh lời cao, chắc chắn và dài hạn tại sao không thử?

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998