D’ Capitale – điểm đến lý tưởng cho những công dân toàn cầu

D’ Capitale thậm chí còn vượt xa mong đợi của nhiều người nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội của một tổ hợp năng động, tiện nghi đầy đủ. Đó cũng chính là lý do vì sao, Vinhomes D’ Capitale không chỉ trở thành điểm đến an cư hoàn hảo của những cư dân đẳng cấp hàng đầu, mà còn được săn đón bởi những người nước ngoài làm việc xung quanh đây.

D’ Capitale – dưới 10 phút di chuyển tới những địa điểm trọng yếu

Những doanh nhân, người nước ngoài luôn chú trọng tới vị trí khi tìm một nơi an cư để tiết kiệm thời gian di chuyển trong lịch trình bận rộn hàng ngày. Bởi vậy, một căn hộ ở ngay trái tim trung tâm hành chính mới, với chưa đầy 10 phút di chuyển tới văn phòng và các tiện ích cận kề chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đón đầu xu hướng dịch chuyển ra phía Tây khi mà thị trường bất động sản phía Tây Nam thực sự dậy sóng, siêu dự án Vinhomes D’ Capitale nổi lên như một cái tên đắt giá với vị trí kim cương giáp 3 mặt phố lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, được hỗ trợ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông bài bản, giúp các cư dân tương lai chỉ mất dưới 5 phút để di chuyển tới BigC, Grand Plaza, trung tâm hội nghị quốc gia, chưa đầy 10 phút tới Lotte, Vincom Nguyễn Chí Thanh và 30 phút tới sân bay Nội Bài…Chính  nhờ sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt, kết nối linh hoạt và hoàn hảo, D’ Capitale đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường căn hộ cao cấp tại thủ đô…

thiết kế sang trọng cùng ưu thế chức năng 3 trong 1 của Soho D' Capitale

Tham khảo chi tiết thông tin tòa C7 Vinhomes D’ Capitale

Tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5 sao cao cấp

Những căn hộ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes từ lâu đã được biết đến với hệ thống tiện ích đẳng cấp, trọn vẹn và đồng bộ. Vinhomes D’ Capitale cũng không phải là một ngoại lệ. Giờ đây, những công dân toàn cầu đã có thêm nhiều lựa chọn khi các dự án nhà ở tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đều phát triển theo hướng tổ hợp đa tiện ích, đa dịch vụ như mô hình của các nước tiên tiến. D’ Capitale cũng không nằm ngoài xu hướng đó, thậm chí còn vượt xa mong đợi của nhiều người nhờ những lợi thế ưu việt của một tổ hợp năng động, tiện nghi và đẳng cấp.

Sức hút của Vinhomes D’ Capitale được tạo nên từ hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái Vingroup: trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart…cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes…

Đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và tư vấn chuyên sâu, nhận ưu đãi Vinhomes D’ Capitale mới nhất từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998