D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An

Trở thành cư dân D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An, hằng ngày sau khi thoát khỏi những đường phố đông đúc, ồn ào trở về nhà và bạn sẽ có cảm giác như mình vừa bước chân vào một thế giới hoàn toàn khác. Hạ tầng hoàn hảo của chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ mang tới cho bạn cuộc sống an nhàn, sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Đường dạo sân vườn

D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ là công trình kiến trúc nổi bật giữa một công viên xanh ngút ngát vì chủ đầu tư dành tới 4.000m2 tiếp xúc với hai mặt đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai để làm đường dạo và sân vườn. Cỏ cây và hoa lá được chọn lọc kỹ càng, hợp lý, tạo nên những khu vườn nhiệt đới xanh mát như một khu nghỉ dưỡng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho dự án và nổi bật trong không gian chung của cả khu vực quanh Hồ Tây.

trung tam mua sắm tan hoang minh quang-an

Phía trước Tân Hoàng Minh Quảng An là hệ thống nhạc nước theo công nghệ châu Âu, không những mang đến một trải nghiệm thú vị và đặc sắc, mà còn tạo bầu không khí dịu mát và thư giãn cho cư dân và du khách.

D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ dành cho bạn một không gian yên bình, thơ mộng để bạn tận hưởng những giây phút của riêng mình. Café ngay chân khu căn hộ trong một không gian trong lành, bên cạnh làn nước hồ xanh trong sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những ai mong muốn được gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

Nhà trẻ chuẩn quốc tế

D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An có những trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt phù hợp với lứa tuổi và chương trình giảng dạy cấp mầm non sẽ đem đến một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ đầu cho con yêu của bạn.

kindergarten

Hầm để xe rộng lớn, hiện đại và thông minh

Mỗi chủ nhân căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ được dành riêng 1 chỗ đỗ xe ô tô và xe máy. Hầm để xe của tòa nhà được thiết kế rộng rãi, hiện đại, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được chia thành nhiều luồng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau – dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ô tô. Sức chứa 550 chỗ để ô tô và 1350 chỗ đỗ xe máy. Thiết kế bãi đỗ xe hiện đại, tầng hầm 3 được thiết kế với công nghệ đỗ xe 2 tầng hiện đại bậc nhất.

hầm để xe tân hoàng minh quảng an

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998