Diện tích chào thuê văn phòng Morning Star từ 100m2

Với vị trí thuận tiện và mức giá thuê khá hấp dẫn so với các tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực, tòa nhà Morning Star đã và đang là lựa chọn thuê hàng đầu của các quý doanh nghiệp đang muốn tìm văn phòng tại quận Bình Thạnh. Dưới đây là cập nhật diện tích chào thuê tại tòa nhà để quý khách có nhu cầu thuê có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn loại diện tích phù hợp với quy mô văn phòng.

Các loại diện tích chào thuê tại tòa nhà Morning Star

Cho thuê văn phòng Morning Star quận Bình Thạnh

Văn phòng The Morning Star cho thuê linh hoạt diện tích

Văn phòng cho thuê tòa nhà Morning Star được xây dựng trên một diện tích lớn với quy mô 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường một diện tích mặt bằng cho thuê khá lớn. Không những vậy nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp có quy mô đa dạng, từ nhỏ, vừa đến doanh nghiệp lớn cần không gian làm việc rộng rãi, tòa nhà có diện tích chào thuê khá linh hoạt. Theo đó diện tích cho thuê tối thiểu là 100m2 dành cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa và diện tích lớn nhất cho thuê là nguyên sàn – 1500m2 cung ứng không gian làm việc rộng rãi cho doanh nghiệp quy mô lớn. Ngoài ra tòa nhà còn có phương án chia cắt mặt sàn linh hoạt với những diện tích văn phòng khác nhau như:  100 – 300 – 500 – 1.000 – 1.500m2, phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của các khách thuê. Như vậy với nhiều khung diện tích chào thuê này, quý khách hàng có nhiều lựa chọn để tối ưu hiệu quả sử dụng, đúng với mong muốn.

Hiện tòa nhà Morning Star Building còn một vài diện tích trống với mức giá khá phù hợp chỉ từ $8/m2/tháng. Để tư vấn thuê văn phòng, chọn diện tích, quý khách vui lòng theo dõi website thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Vui lòng truy cập để website của officespace xem chi tiết các tòa văn phòng cho thuê tại Hồ Chi Minh: https://officespace.vn/city/tp-ho-chi-minh/

Vài điểm nổi bật về tòa văn phòng cho thuê The Morning Star Building

Không phải ngẫu nhiên mà tòa văn phòng cho thuê The Morning Star lại được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa chỉ làm việc. Nằm tại mặt đường quốc lộ 13 – nơi được đánh giá là cửa ngõ của thành thành phố với kết nối linh hoạt, mang lưới giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, tòa nhà đảm bảo mang đến điều kiện thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Thuê văn phòng The Morning Star quận Bình Thạnh

The Morning Star – khởi đầu của sự thịnh vượng

Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp & Đầu tư TP Hồ Chí Minh (Imexco) và Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Hồng Hà, tòa nhà được xây dựng với 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích mỗi mặt sàn là 1500m2. Tòa nhà được theo tiêu chuẩn hạng C chuyên nghiệp từ thiết kế xây dựng, tiện ích hạ tầng, dịch vụ… đảm bảo mang đến không gian làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Tại tòa nhà quý khách hàng được tận hưởng môi trường văn minh, không gian rộng thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên và đủ yên tĩnh, riêng tư. Ngoài ra tòa nhà còn có đủ những hạ tầng và tiện ích chuẩn văn phòng hiện đại như: hệ thống điều hòa, thang máy, hệ thống pccc, điện dự phòng, đường truyền internet, điện thoại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Hơn thế, Quý khách hàng và doanh nghiệp có thể tìm thấy các tiện ích sẵn có bao gồm Trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn … ngay dưới chân tòa nhà Morning Star Buiding phục vụ nhu cầu từ cơ bản đến giải trí vui chơi cho các cán bộ nhân viên làm việc tại đây.

Với những ưu thế vượt trội và mức giá thuê hợp lý, Morning Star Building là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô hay tìm địa chỉ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực phía Đông thành phố.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998