Điều gì khiến Vinhomes Golden River trở nên hot?

Vinhomes Golden River là sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ dự án được xây dựng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng bởi quy mô lớn và lợi thế của dự án, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối.

Tiện ích độc đáo, đầy đủ

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng độc đáo và đẩy đủ, như một thành phố Sài Gòn thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô với những tiện ích hiện đại, 5 sao, đạt chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại, diêu thị tiện ích, trường học liên caaos Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, spa, gym, bến du thuyền, quảng trường điêu khắc, quảng trường nghệ thuật, vườn hoa nhiệt đới paradise… tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho dự án. Tại Vinhomes Golden River, quý khách hàng không cần phải đi đâu xa hay tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn, Vinhomes Golden River Ba Son sẽ đem cả thành phố Sài Gòn thu nhỏ đến cho khách hàng.

Những tiện ích hiện đại và độc đáo này sẽ làm nên sức hút vô cùng lớn của dự án với các nhà đầu tư và quý khách hàng. Lân đầu tiên, tại một sản phẩm bất động sản Việt Nam có tiện ích bến du thuyền, vừa thoải mái cho khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn, vừa có thể làm nơi du lịch, giải trí.

Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River kết nối cộng đồng thượng lưu

Là một sản phẩm cao cấp của cao cấp, vì thế cư dân của dự án cũng có một đẳng cấp và địa vị khác trong xã hội. Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng để dành riêng cho một cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Tại đây, có các hoạt động văn hóa, hoạt động văn nghệ dành riêng cho cư dân, có thể kết nối một cộng đồng riêng biệt, thượng lưu nhất.

Du an Vinhomes Golden River có các loại hình nhà ở khác nhau như biệt thư, liền kề, chung cư. Biệt thự Vinhomes Golden River được thiết kế hướng mặt song tạo nên những cảnh săc cảnh quan đẹp nhất chongoi nhà bên cạnh những thiết kế tinh tế cho căn hộ. Các căn hộ chung cư vinhomes Golden River có một hệ thống tiện ích riêng biệt, có lớp kính low-e chạm sàn, giúp cản nhiệt, cản tia cực tím, bảo vệ sức khở cho khách hàng cũng một tiêu chuẩn ban giao smarthome… chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và tạo nên những tiêu chí mới cho cuộc sống cao cấp.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998