Dragon Fairy Nha Trang – Đón đầu xu hướng xanh

Kiến trúc xanh đang là xu hướng thiết kế trên thị trường không chỉ trong những dự án nhà ở mà những dự án nghỉ dưỡng cũng vậy. Đón đầu xu hướng xanh này, tại Dragon Fairy Nha Trang cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh và là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ EDGE của quốc tế.

Mọi thông tin dự án xem chi tiết tại: https://dragonfairytranphu.com/

Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ xanh

Ngày nay nhu cầu sống xanh là một trong những nhu cầu hàng đầu của các khách hàng. Một không gian sống lý tưởng là nơi có nhiều cây xanh, tiết kiệm năng lượng và gần gũi với tự nhiên. Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha Trang – Khánh Hòa được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh EDGE, toàn bộ dự án được bố trí với lượng cây xanh lớn. Mọi phân khu dự án đều có cây xanh lớn mang đến không gian trong lành. Condotel Dragon Fairy Nha Trang khi đưa vào vận hành sẽ tiết kiệm được 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với công trình thông thường. Đây chính là một trong những điểm mạnh thu hút các khách hàng.

Ngoài ra, công trình xanh Dragon Fairy Nha Trang còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng bởi chủ yếu sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, đồng thời còn sử dụng các vật liệu không độc hại, mang đến một môi trường sống và nghỉ dưỡng lý tưởng. Tại đây các khách hàng được tận hưởng một không gian sống an lành, bình yên và an toàn cho sức khỏe nhất.

Dragon Fairy Nha Trang – Đón đầu xu hướng xanh

Dragon Fairy Nha Trang – Đón đầu xu hướng xanh

Thiết kế căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang gần gũi với tự nhiên

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ xanh, thiết kế căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang cũng vô cùng thông minh với không gian mở và nhiều ánh sáng, mang con người gần gũi nhất với thiên nhiên. Tại đây, khách hàng được thụ hưởng một không gian nghỉ ngơi bình yên và thư thái hiếm có. Đặc biệt thiết kế độc đáo 100% căn hộ view biển, từ căn hộ quý khách có ngắm biển trong tầm mắt và cảm nhận vị biển trong từng hơi thở. Một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi du khách.

Bên cạnh đó, từng đường nét thiết kế trong căn hộ cũng vô cùng tinh tế và sang trọng. Đặc biệt hệ thống nội thất vừa hiện đại, sang trọng đáp ứng tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Kết hợp với đó là chuỗi tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, pool bar, phòng gym, khu nhà hàng, spa… thỏa mãn mọi nhu cầu sống và nghỉ dưỡng. Đây sẽ là nơi sống và nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ đẳng cấp tại Dragon Fairy Nha Trang

Một trong những điểm thuyết phục và giúp dự án Dragon Fairy Nha Trang ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng chính là quyền sở hữu vĩnh viễn. Trong bối cảnh pháp lý của nhiều dự án Condotel còn khá mơ hồ và bị giới hạn thời hạn sở hữu thì đầu tư vào Dragon Fairy Nha Trang lại được sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm cộng tuyệt vời để chinh phục khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt với những khách hàng “ăn chắc mặc bền” và muốn lựa chọn tài sản làm của để dành cho con.

Nếu quý khách muốn cập nhật mọi thông tin mới về bảng hàng Condotel Dragon Fairy Nha Trang và chính sách dự án hãy truy cập ngay: https://dragonfairytranphu.com/chinh-sach-ban-hang-dragon-fairy-nha-trang/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998