3 yếu tố chính làm nên sức hút dự án Đông Tăng Long Quận 9

Khu vực phía tây thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại Quận 9 hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các dự án bất động sản đáng giá và dự án tiêu biểu nhất trong số đó phải kể đến dự án Đông Tăng Long Quận 9 vị trí tại phường Trường Thạnh, giáp với nhiều địa điểm quan trọng khác của quận. Đến với dự án này, quý khách đã đến với một chốn an cư vô cùng lý tưởng sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích thời thượng và sản phẩm đa dạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 yếu tố làm nên sức hút của dự án này tại bài viết dưới đây.

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa số một

Dự án Đông Tăng Long tọa lạc trên một khu đất tại phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ mang trong mình vị thế của một dự án khổng lồ đến từ chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Và Đô Thị (HUD) mà dự án này còn có cho mình một vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố – nơi sở hữu nhiều các tuyến đường quan trọng, kết nối Sài Gòn với các tỉnh thành khác. Lợi thế đầu tiên mà vị trí đắc địa của dự án này mang đến cho cư dân cùng với khách hàng tại đây chính là một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất. 

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa số một

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa số một

Với hàng loạt các tuyến đường lớn quan trọng của thành phố như đường vành đai 2, đường vành đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành…, dự án Đông Tăng Long có được khả năng kết nối thuận tiện và nhanh chóng với nhiều địa điểm quan trọng của Quận cũng như Thành phố.

Các địa điểm này bao gồm khu công nghệ cao 1, khu công nghệ cao 2, sân bay Long Thành, dự án bất động sản Vinhomes Grand Park… Nơi đây cũng là rất gần so với các trung tâm tài chính như trung tâm tài chính Thủ Thiêm, trung tâm tài chính Quận 9.

Chủ đầu tư HUD của dự án Đông Tăng Long thấu hiểu một điều rằng nếu muốn dự án thu hút được khách hàng, yếu tố tiện ích là yếu tố đầu tiên cần được tập trung phát triển. Chính nhờ điều này mà hàng loạt những dịch vụ và tiện ích đã được xây dựng và tích hợp tại Đông Tăng Long. Cụ thể, nơi đây dù có diện tích đất vô cùng rộng lớn (rơi vào khoảng 160 hecta) nhưng lại có mật độ xây dựng vô cùng khiêm tốn, chỉ khoảng 43%. Với con số tỉ lệ này, chủ đầu tư có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian sống và sinh hoạt thông thoáng với nhiều khoảng không xanh và nhiều cây cối. Chính những nét thiên nhiên này sẽ không chỉ mang đến không khí trong lành mà còn đem lại một màu sắc hài hòa vô cùng đến cho dự án này

Những sản phẩm đa dạng có tại Đông Tăng Long Quận 9

Những sản phẩm đa dạng có tại Đông Tăng Long Quận 9

Những sản phẩm đa dạng có tại Đông Tăng Long Quận 9

Đông Tăng Long là một dự án lớn, chính vì thế sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng cung cấp đến khách hàng. Đến với dự án này, quý khách có thể chọn giữa 3 loại hình sản phẩm sau, gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao dành riêng cho những khách hàng tiềm năng nhất. Các sản phẩm này có diện tích dao động từ 100 – 160m2, có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Đến với Đông Tăng Long Quận 9, quý khách đã thấy được 3 lợi thế vô cùng lớn, gồm vị trí đắc địa, tiện ích chất lượng và sản phẩm đa dạng. Quý khách xem thêm về 3 yếu tố này tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998