Ấn tượng với giá bán dự án Vinhomes Grand Park

Trong năm 2019 vừa rồi, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã chào đón một đại dự án vô cùng hấp dẫn, đó chính là dự án Vinhomes Grand Park đến từ chủ đầu tư Vingroup trứ danh. Xuất hiện trên thị trường với mục đích cung cấp nhà ở chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu dành cho cư dân, nơi đây còn gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ tới khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào giá bán dự án Vinhomes Grand Park vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Với mức giá chất lượng và hàng loạt các yếu tố xuất sắc từ vị trí cho đến tiện ích, nơi đây xứng đáng với danh hiệu khu đô thị đáng sống nhất.

Vinhomes Grand Park cho một cuộc sống hoàn hảo về tiện nghi

Từ trước đến nay, các dự án đến từ Vingroup luôn được sở hữu một hệ thống tiện nghi đỉnh cao và chất lượng nhất, và Vinhomes Grand Park cũng không phải là một ngoại lệ. Tại đây, dưới sự điều hành của công nghệ cao lần đầu được áp dụng trong một dự án bất động sản, dự án Vinhomes này sở hữu một trình Quản lý thông minh bao quát hết mọi hoạt động của khách hàng đối với hàng loạt các tiện ích đều được tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Vinhomes Grand Park cho một cuộc sống hoàn hảo về tiện nghi

Vinhomes Grand Park cho một cuộc sống hoàn hảo về tiện nghi

Quả thực, tại bất cứ tiện ích và địa điểm thư giãn nào, quý khách chỉ cần thao tác một chạm để có thể sử dụng được dịch vụ. Ngoài ra, nhờ vào những công nghệ này mà quý khách sẽ được nhận diện danh tính, qua đó hưởng trọn những dịch vụ chỉ dành cho chủ nhân căn hộ Vinhomes. Đây được coi là một bước tiến lớn, giúp cho cư dân có thể hưởng trọn toàn bộ những tiện ích số một từ thương hiệu Vin một cách trọn vẹn nhất mà không hề bị gián đoạn.

Cuộc sống hoàn hảo về tiện nghi tại dự án Vinhomes Grand Park này được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu một hệ thống khép kín tốt nhất trong khu vực, nếu nhìn vào mức giá bán dự án Vinhomes Grand Park có thể thấy được sự vượt trội hơn hẳn so với các tiện ích mà dự án cung cấp đến cho khách hàng. Chỉ với 28 – 35tr/m2, quý khách đã có được cho mình những căn hộ tốt nhất tại đây.

Trải nghiệm sống đẳng cấp với công nghệ thông minh tại Vinhomes Grand Park

Bên cạnh yếu tố hệ thống tiện ích hoàn thiện, Vinhomes Grand Park còn được Vingroup đầu tư cho một loạt những công nghệ thông minh xuất sắc nhất, xây dựng nên những 4 giá trị cốt lõi là Smart Management (Quản lý thông minh), Smart security (An ninh thông minh), Smart Community (Cộng đồng thông minh) và Smart home (Căn hộ thông minh). Đặc biệt, với ứng dụng nhà thông minh, quý khách thực sự được đắm chìm trong một cuộc sống đẳng cấp và tiên tiến vượt bậc. Công nghệ nhà thông minh là một khái niệm khá mới tại thị trường bất động sản Việt Nam, mới chỉ được áp dụng thành công tại các dự án thuộc Vingroup. 

Trải nghiệm sống đẳng cấp với công nghệ thông minh tại Vinhomes Grand Park

Trải nghiệm sống đẳng cấp với công nghệ thông minh tại Vinhomes Grand Park

Với công nghệ này, một loạt những ứng dụng công nghệ tốt nhất và hiện đại nhất được tích hợp tại chính căn hộ của quý khách, và tất cả đều được quản lý và sử dụng thông qua ứng dụng có trên chiếc điện thoại nhỏ gọn. Với công nghệ “một chạm” này, quý khách đã có thể sắp xếp và điều chỉnh chính căn nhà của mình với một vài thao tác đơn giản. Các yếu tố có thể được điều chỉnh là ánh sáng, nhiệt độ và âm thanh bên trong căn hộ. Đây được coi là một bước tiến lớn, khiến cho giá bán dự án Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng rất cao trong tương lai.

Sự kết hợp giữa công nghệ và hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là bàn đạp khiến cho dự án này trở nên hút khách hơn bao giờ hết. Quý khách xem thêm thông tin tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998