Giá trị mang đến từ các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Nhằm hiện thực háo cho ước mơ về một địa chỉ an cư  tân tiến cho khách hàng. Chủ đầu tư VinGroup đã xây dựng tại khu vực cửa ngõ phía Tây của trung tâm thủ đô một dự án bất động sản lẫy lừng với tên gọi “Vinhomes Phạm Hùng”. Xét trên mọi khía cạnh thì dự án xứng đáng để trở thành một địa chỉ an cư kiểu mẫu cho những cư dân sành điệu, đặc biệt là sự tinh tế từ chính những căn hộ của dự án.

Vinhomes Phạm Hùng với không gian sống đẳng cấp từ các căn hộ

Khi bước vào các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, quý cư dân sẽ có cảm giác như bước vào một không gian đầm ấm vĩnh cữu.  Các căn hộ của dự án được thiết kế theo lối tân cổ điển, lối kiến trúc hiện đại còn ẩn chứa những giá trị truyền thống. Từng đường nét đều toát lên vẻ sang trọng, tinh tế. Có thể nói khi nhìn vào thiết kế của các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng người ta có thể cảm nhận được cả tâm tư của chủ đầu tư. Đặc biệt, chủ đầu từ cũng đã rất chú trọng đến việc tạo dựng sự hài hòa từ chi tiết thiết kế đến gam màu trong các căn hộ, tất cả góp phần tạo nên một tổ ấm hoàn thiện.

Vinhomes Phạm Hùng với không gian chuẩn xanh

Không dừng lại ở những lối kiến trúc sang trọng và tinh tế, các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng còn khiến cư dân mãn nhãn hơn nữa với không gian đậm chất xanh. Tất cả mọi người khu bước vào các căn hộ này đều nhìn thấy một không gian mở hoàn toàn với thiên nhiên. Các khu vực ban công và cửa sổ đều được tận dụng tốt đa diện tích. Đặc biệt đến với các khu vực ban công của dự án, cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời mà các khu vực xung quanh mang lại tiêu biểu như hồ điều hòa. Đây cũng là khu vực để cư dân tân dụng làm những mảnh vườn mini và tự tay mang thiên nhiên về với mái ấm của mình.

phoi-canh-vinhomes-skylake-pham-hung

Sự tinh tế đến từ các căn hộ của chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Một căn hộ sẽ không thật sự hoàn thiện nếu thiếu đi sự tinh tế của từng căn hộ. Tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng, thấu hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị nộ thất, chủ đầu tư đã không tiếc ngân sách, chi mạnh cho các trang thiết bị nội thất tại đây. Theo đó các sản phẩm của dự án đều được đạt chuẩn về chất lượng và an toàn với môi trường. Đặc biệt thiết bị ở khu vực nhà bếp được đặc biệt trang bị những thiết bị hoàn toàn không thấm nước. Gam màu của các thiết bị này cũng được chú ý cẩn thận, vừa đảm bảo được sức nhấn lại vừa hài hòa với không gian tổng thể của các căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Nhìn chung, từ những thông tin về căn hộ của dự án cư dân đã có thể hình dung được phần nào đó về một không gian sống lý tưởng trong tương lại. Hiện tại, tập đoàn cũng đã chính thức mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng mở ra cơ hội vàng cho cư dân được sở hữu một không gian sống đáng mơ ước.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998