Harec Building khẳng định tên tuổi trên thị trường

Tòa nhà thuê văn phòng Harec Building đang ngày một trở nên nổi bật trên thị trường thuê văn phòng tại thành phố Hà Nội, cụ thể hơn là tại quận Đống Đa. Với vị trí đắc địa nằm ngay trên tuyến đường Láng Hạ sầm uất và tấp nập, tòa nhà này đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trở thành điểm đến thuê văn phòng được yêu thích bậc nhất khu vực này. Ngoài ra, tòa nhà Harec Building còn sở hữu rất nhiều các yếu tố đáng giá khác như hệ thống tiện ích, trang thiết bị đầy đủ… để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của số cán bộ nhân viên làm việc tại nơi đây.

Chất lượng thuê văn phòng Harec Building dẫn đầu

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến cho dự án Harec Building ngày càng trở nên hấp dẫn trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội là nhờ chất lượng văn phòng tại đây. Cụ thể, tòa nhà Harec Building này là một tòa nhà văn phòng hạng B với chất lượng dẫn đầu phân khúc. Nơi đây sở hữu đầy đủ những trang thiết bị cần thiết nhất để kiến tạo nên một chốn công sở hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Harec Building

Harec Building

Harec Building sở hữu một hệ thống thang máy tốc độ cao hoạt động trong suốt quá trình làm việc của quý khách. Đây đều là những thang máy đến từ thương hiệu nổi tiếng, có sức chứa và công suất hoạt động cao, phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của nhân viên, không hề để lại tình trạng ùn ứ và tắc nghẽn. Nơi đây còn có hệ thống điều hòa âm trần, cung cấp không gian làm việc mát mẻ bậc nhất vô cùng thoáng đãng và thoải mái.

Để đảm bảo an ninh, tòa nhà được thiết kế và lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/7 được vận hành bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, qua đó đảm bảo an ninh vô cùng cao cho các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà. Tương tự, Harec Building cũng đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe về phòng cháy chữa cháy, mang đến sự yên tâm cho nhân viên khi làm việc tại nơi đây.

Bên cạnh sự hiện diện của những trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình làm việc của doanh nghiệp tại Harec Building, nơi đây còn mang đến không gian văn phòng với đầy đủ những chi tiết và yếu tố đắt giá nhất. Cụ thể hơn, chỗ làm việc của doanh nghiệp sở hữu thiết kế hiện đại và thời thượng, mang đến cảm giác chuyên nghiệp và hình ảnh tốt đối với khách hàng đến làm việc tại văn phòng. Đây cũng là một lợi thế lớn khiến cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố lựa chọn Harec Building.

Giá thuê văn phòng Harec Building ưu đãi số một

Tòa nhà văn phòng Harec Building là một tòa nhà văn phòng hạng B với chất lượng khá cao trên thị trường, đồng thời sở hữu nhiều giá trị lớn dành cho doanh nghiệp, và một trong những giá trị đấy chính là chi phí thuê văn phòng hợp lý. Cụ thể, giá thuê tại Harec Building chỉ rơi vào khoảng $18-20/m2/tháng (đã bao gồm phí và thuế). Ngoài chi phí thuê văn phòng như trên, quý khách sẽ chỉ phải trả thêm tiền gửi xe hàng tháng.

Tòa nhà này cũng mang đến những ưu đãi về giá thuê như sau:

  • Miễn phí làm ngoài giờ (nếu KH không dùng điều hoà)
  • Miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày (tùy từng diện tích)
  • Miễn phí biển hiệu tại sảnh
  • Miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính

Với những ưu điểm và chính sách khuyến mãi trên, tòa nhà Harec Building trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Quý khách xem thêm thông tin về tòa nhà này tại đây: https://harecbuilding.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998