Hé lộ thông tin về đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm

Cùng với đại đô thị du lịch giải trí tại Phan Thiết, chủ đầu tư Novaland Group tiếp tục công bố thêm một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại thị trường đầy tiềm năng Hồ Tràm – Novaworld Hồ Tràm. Vậy Novaworld Hồ Tràm ở đâu và dự án có gì đặc biệt? Liệu đây có đáng là siêu phẩm nghỉ dưỡng được thị trường trông mong? Dưới đây chúng tôi xin hé lộ những thông tin hấp dẫn nhất tại dự án.

Novaworld Hồ Tràm ở đâu?

Vị trí chính xác Novaworld Hồ Tràm ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều các khách hàng bởi vị trí luôn là yếu tố cốt lõi đảm bảo giá trị đầu tư cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Novaworld Hồ Tràm được xây dựng tại trung tâm Hồ Tràm, thuộc Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí dự án được đánh giá rất cao khi nằm ngay gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần 90 phút di chuyển thông qua tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây là có thể tiếp cận dự án.

Đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại vị trí vàng đầy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Dự án nằm ngay trên bãi biển đẹp, xanh ngắt với cát trắng nắng vàng cùng những khu rừng nguyên sinh bất tận, đa dạng sinh vật chưa được khai phá. Vị trí dự án thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan của thiên nhiên, tạo tiền đề để kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Điều quan trọng nhất chính là khả năng kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt, nhanh chóng nhờ mạng lưới giao thông hiện đại, đồng bộ.

Từ vị trí dự án có thể tiếp cận nhanh và dễ dàng tới những tuyến đường ven biển, quốc lộ 52, cao tốc, đây được coi là trung tâm kết nối. Chỉ mất 1h30 phút tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách thành phố Vũng Tàu 60km, cách sân bay Long Thành 35km. Từ dự án cũng chỉ mất 5 phút để tới Hồ Tràm Trip và gần với hàng loạt những công trình trọng điểm, khu vui chơi giải trí… Đây thực sự là lợi thế lớn để tiếp cận và thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

Hé lộ thông tin về đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm

Hé lộ thông tin về đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm

Dự án có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Novaworld Hồ Tràm lại được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi đây là đại đô thị nghỉ dưỡng hiếm có trên thị trường. Tiềm năng tại Hồ Tràm là vô tận nhưng tại thị trường các khu nghỉ dưỡng, lưu trú lại khá nghèo nàn, chưa đáp ứng được những nhu cầu của du khách. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaworld Hồ Tràm với mô hình nghỉ dưỡng hiếm có, sở hữu quy mô rộng cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn cho thị trường. Dự án đáp ứng đúng những nhu cầu thực tế của du khách về một nơi nghỉ dưỡng 5 sao, đẳng cấp quốc tế, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời.

Theo đó dự án được xây dựng trên quy mô 1000ha bao gồm nhiều dự án nhỏ nằm trải dài trên bãi biển đẹp bậc nhất khu vực. Điểm nhấn để dự án trở thành một trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu chính là sở hữu chuỗi tiện ích quy mô lớn như khu safari – công viên hoang dã đầu tiên tại phía Nam, hồ bơi nước mặn, kênh đua thuyền Kayak, nông trại hữu cơ, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, ẩm thức… Tất cả mang tới thiên đường nghỉ dưỡng với những hoạt động vui chơi giải trí bất tận. Điều này không chỉ thỏa mãn du khách mà còn là tiền đề đảm bảo giá trị đầu tư hấp dẫn.

Ngoài ra dự án còn mang tới sản phẩm ngôi nhà thứ hai độc đáo nên càng có hấp lực lớn với các nhà đầu tư. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư sáng giá tại Hồ Tràm cũng như tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm sản phẩm khác của chủ đầu tư Novaland: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998