Hiểu đúng về Arena Condotel để khách hàng khỏi thiệt

Mặc dù được đánh giá là một dự án thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, được lòng rất nhiều nhà đầu tư và các chuyên gia, song vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu hết và hiểu đúng về những ưu điểm và khác biệt của Arena Condotel. Chính vì vậy, những thông tin chuyên sâu dưới đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ là thông tin khách quan và chân thực nhất, được đánh giá và tổng kết từ các chuyên gia.

Arena Condotel tiên phong mô hình mới tại Cam Ranh

Tại biển Bãi Dài hiện nay chưa có một dự án nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch nào, hầu hết đều là những dự án nghỉ dưỡng truyền thống, mang đến cho khách hàng những tiện ích cơ bản, đồng thời dựa vào sự phát triển của cảnh quan thiên nhiên để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, muốn có sự đột phá và thu hút được lượng du khách lớn hơn thì như vậy chưa đủ, một dự án như căn hộ Arena Condotel mới thực sự đưa địa điểm du lịch này vươn xa hơn, tặng trội về lượng khách nghỉ dưỡng.

Arena Condotel sôi động lễ hội

Arena Condotel sôi động lễ hộii – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Arena Condotel được thiết kế theo mô hình phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, định hướng phát triển để trở thành Hong Kong, Las Vegas của Việt Nam, chính vì thế sự đầu tư không thể xem nhẹ, chủ đầu tư buộc phải làm mạnh tay và đầu tư lớn để có thể mang tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sôi động và có sức hút thực sự với du khách nước ngoài.

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắc địa, hưởng quá nhiều lợi thế nhờ vị trí trung tâm, nằm trong khu quy hoạch sinh thái của nhà nước, Arena Condotel đang thu hút được lượng lớn khách quan tâm nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư và các sự kiện trước thềm dự án, khiến thị trường bất động sản cũng phải dậy sóng.

Thiên đường sôi động của lễ hội

Dự án có quãng trường rộng với sức chứa lên đến vài chục nghìn người, được xây dựng theo mô hình của đấu trường La Mã. Đây được xem là trái tim của dự án, là “thánh địa” của những người yêu thích âm nhạc, lễ hội, sự kiện nghệ thuật, bởi quanh năm sẽ có những sự kiện thường nên được diễn ra, lễ hội đường phố, khiến du khách được trải nghiệm những không gian nghỉ dưỡng sống động nhất.

Điểm đặc biệt khiến Arena Condotel thực sự ghi dấu ấn với khách hàng chính nét văn địa phương. Nếu muốn tồn tại và có sức hút với du khách nước ngoài thì đây là yếu tố không thể thiếu. Vì thế ngoài việc đầu tư cho những công trình hiện đại, dự án còn được đầu tư với các dự án văn hóa di sản, những chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thông nhưng với đẳng cấp hoàn toàn khác.

Thiết kế căn hộ Arena Condotel mới nhất đã có, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Xem thông tin chi tiết tại http://bdsnghiduong.com/the-arena-cam-ranh.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998