Lễ ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An

Đêm tiệc ra mắt của dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An diễn ra ngày 4/7/2015 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội, đã thu hút được hàng nghìn người đến tham dự. 150 căn hộ và 2 căn penhouse trị giá 28 tỷ đồng/căn được khách hàng nước ngoài đăng ký ngay trong 4 tiếng đầu tiên của Lễ ra mắt. Đặc biệt, chỉ sau hai ngày ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil, 212 căn hộ và 8 căn penhouse đã được đặt cọc.

Hàng nghìn khách hàng tham dự sự kiện

hàng nhìn khách hàng tới tham gia lễ ra mắt

Lễ ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An

khách hàng tới lễ ra mắt dự án

Khách hàng tới tham gia đêm tiệc ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil

nhiều khách hàng quyết định đăng ký ngay căn hộ

Nhiều khách hàng quyết định đăng ký ngay căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An

Sự góp mặt của nhiều ngôi sao tỏa sáng

Thành công vang dội của lễ ra mắt dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An phải kể tới sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng.

Diva Hồng Nhung xuất hiện đã làm cho cả khán phòng không chỉ vỡ òa xúc động trước giọng ca trong trẻo của Hồng Nhung qua mỗi ca từ đẹp, mà còn bởi Hồng Nhung được trở về Thủ đô, nơi mình sinh ra, lớn lên để hát tặng cho khán giả Hà Nội những ca khúc gắn với sự nghiệp của mình.

lễ ra mắt dự án d le roi solei quảng an 2

lễ ra mắt dự án d le roi solei quảng an

Diva Hồng Nhung tham gia đêm nhạc chiếm trọn cảm xúc của khán giả

Chia sẻ cảm xúc của mình, Diva Hồng Nhung tâm sự: “Được trở về Hà Nội, hát cho khán giả Thủ đô nghe, trong lòng Hồng Nhung thực sự chan chứa nhiều cảm xúc. Đặc biệt, lần trở về này, Hồng Nhung ấn tượng với D’. Le Roi Soleil – Quảng An,  một công trình tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên Hồ Tây – nơi mà gắn liền cùng tuổi thơ của Hồng Nhung rất sâu đậm. Với ba mặt hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng, Hồng Nhung chắc chắn cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống viên mãn nhất”.

lễ ra mắt dự án d le roi solei quảng an 3

Linh Nga nổi bật trên sân khấu cùng màn trình diễn đầy lôi cuốn

Nữ diễn viên Linh Nga đã góp mặt với một phong thái sang trọng, đẳng cấp và màn trình diễn những điệu múa uyển chuyển, đầy lôi cuốn, hút hồn người xem.

lễ ra mắt dự án d le roi solei quảng an 1

Nghệ sỹ Saxophone – Trần Mạnh Tuấn cũng tham gia biểu diễn trong sự kiện

D’. Le Roi Soleil – Quảng An gây ‘sốt’ trên thị trường bất động sản, được nhiều khách hàng săn lùng và đăng ký căn hộ ngay trong lễ ra mắt vào ngày 4/7/2015. Các khách hàng đánh giá đúng giá trị thực của các căn hộ chung cư Tân Hòang Minh Quang An với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra nên đã không ngần ngại khi quyết định đăng ký căn hộ. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil xin vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ trên “mảnh đất kim cương” của thủ đô.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998