Lợi thế cho doanh nghiệpkhi thuê văn phòng The Waterfront Saigon

Là một lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng bậc nhất tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà The Waterfront Saigon sở hữu một vị trí đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, có một thiết kế cao cấp, sử dụng vật liệu đắt tiền, dịch vụ chuyê nghiệp, sẽ là văn phòng nâng cao được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Vị trí dễ tìm kiếm của tòa nhà The Waterfront Saigon

Cho thuê văn phòng tòa nhà The Waterfront Saigon

Tòa cao ốc văn phòng The Waterfront Saigon hiện đại bậc nhất quận

Không nằm trong những ngõ nhỏ hay tuyến đường đông đúc, ùn tắc tại Sài Gòn, cao ốc văn phòng The Waterfront Saigon sở hữu một vị trí ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, tại số 1 – 1A, phường Bến Nghé, quận 1. Đây là khu vực trung tâm sôi động, có rất nhiều tòa văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp tuy nhiên mặt đường rộng, có nhiều đường lớn cắt ngang giúp tuyến đường hạn chế tối đa việc ùn tắc, dễ dàng định vị, tìm kiếm trên bản đồ.

Với những đối tác, khách hàng, việc thuận tiện trong việc di chuyển, văn phòng công ty dễ tìm kiế cũng tạo nê những thiện cảm bước đầu trong quá trình gặp gỡ, hợp tác. Chính vì vây công suất thuê văn phòng The Waterfront Saigon luôn đạt trên 90%, công suất này cũng luôn ổn định, cho thấy các doanh nghiệp đã nhìn nhận được tầm quan trọng trong việc tìm kiếm một văn phòng chuyên nghiệp từ vị trí, thuận tiện về giao thông, đảm bảo hình ảnh và uy tín công ty luôn được tốt nhất.

Diện tích phù hợp với nhiều doanh nghiệp

So với các tòa văn phòng cho thuê hạng A trong cùng khu vực, tòa nhà The Waterfront có những diện tích mặt sàn đa dạng linh hoạt và phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Diện tích nhỏ nhất tòa nhà hiện đang cho thuê là 150m2, diện tích lớn nhất là nguyên sàn 1.200m2, doanh nghiệp được hưởng trọn những tiện ích, dịch vụ cao cấp mà tòa nhà đang có như lễ tân, bảo vệ, an ninh, tầng hầm gửi xe, thang máy tốc độ cao…

Thuê văn phòng The Waterfront Saigon quận 1

Tòa nhà Waterfront Saigon cắt chia linh hoạt diện tích cho khách thuê

Mặt sàn thuê văn phòng vuông vắn, có tầm view đẹp hướng trọn về trung tâm thành phố, không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng nên rất thoáng đãng, vừa đảm bảo tính phong thủy của tòa nhà, đồng thời tối ưu được diện tích sử dụng cho doanh nghiệp. Hợp đồng tối thiểu thuê văn phòng tại tòa nhà The Waterfront sẽ trong 2 năm, đặt cọc 3 tháng, thanh toán theo tháng hoặc theo quý, tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp, giờ làm việc của tòa nhà từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối hằng ngày từ thứ 2 tới thứ 6, riêng thứ 7 làm việc từ 7 giờ sáng tới 13h chiều, phí làm việc ngoài giờ có theo thỏa thuận của 2 bên.

Những doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cấp hình ảnh, tạo sự uy tín, khác biệt trong mắt đối tác, tòa văn phòng The Waterfront Saigon chính là lựa chọn lý tưởng, hợp lý về giá, phí, diện tích thuê linh hoạt, dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng, văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp và an toàn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998