Mua nhà trọ Hóc Môn – Tuyệt chiêu trả giá nhà 

Không biết cách thương lượng giá là một sai lầm của người mua nhà trọ Hóc Môn. Bởi chỉ cần bạn biết cách tận dụng sự thông minh khéo léo khi đàm phán giá cả nhà trọ. Khi đó bạn sẽ dễ dàng mua được bất động sản giá hời. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài biết này bạn nhé!

Khảo sát giá xung quanh

Việc khảo sát mặt bằng giá nhà, các bất động sản trong khu vực là cách hiệu quả nhất. Để có thể nghiên cứu trả giá, không chịu thiệt thòi vì bị mua với giá cao. Hơn nữa, bạn có thể khảo sát thông tin qua báo chí truyền thông, các web chuyên rao bán BĐS hay những người dân trong khu vực. 

Từ đó đưa ra được mức giá thương lượng hợp lý nhất. Tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên tìm hiểu mức giá ở nhiều loại hình nhà khác nhau như giá bán phòng trọ để có thể so sánh trong quá trình trao đổi với bên bán.

Trước khi mua nhà trọ Hóc Môn cần khảo sát giá xung quanh

Trước khi mua nhà trọ Hóc Môn cần khảo sát giá xung quanh

Mua nhà trọ Hóc Môn nắm bắt tâm lý người bán

Qua việc trao đổi tiếp xúc, người mua nhà trọ hóc môn cần phải nắm bắt tâm lý của người bán. Để thuận lợi hơn trong việc thỏa thuận giá cả. Chẳng hạn như bên bán có dễ tính không, họ có muốn bán gấp hay thong thả được giá mới bán, nói chuyện vui vẻ không,…

Bên cạnh điều đó thì người mua cần tránh biểu lộ cảm xúc nhiều khi thương lượng giá. Nếu bạn cảm thấy quá thích, ưng ý nhà trọ này cũng không nên để lộ tâm lý quá ưng ý, đã chốt. Lúc này bạn cần phải tạo ra trạng thái không mặn mà quá và cần phải thương lượng thêm, cũng không nên vội đặt cọc tiền nhà,…

Chỉ ra nhược điểm của BĐS

Không những vậy, người mua cần phải biết cách đánh đòn vào tâm lý chỉ ra được những lỗi, các nhược điểm của bất động sản. Điều này sẽ làm tăng ưu thế của người mua khi đàm phán thương lượng giá cả.

Bên cạnh đó, trước khi mua nhà thì người mua cần phải nghiên cứu thật kỹ về phong thủy. Hoặc có thể nhờ đến người có hiểu biết về phong thủy để đi cùng xem nhà bắt lỗi về phong thủy của căn nhà đó. 

Bởi thông thường, những căn nhà có lỗi về phong thủy sẽ bán với giá thấp hơn so với giá bình thường từ 10 – 30%. Sau đó, bạn hãy xem xét đến tình trạng của căn nhà xem có mối mọt, xuống cấp, bong tróc, thấm dột hay hệ thống điện nước chưa hoàn hảo,…

Lúc này, bạn hãy nói với chủ nhà tất cả các nhược điểm này. Tuy nhiên, việc bị chê cũng phải biết cách, tránh trường hợp chê quá nhiều sẽ khiến cho chủ nhà khó chịu và không muốn giao dịch với bạn nữa. 

Chính vì vậy, bạn hãy bày tỏ thiện chí muốn mua nhà. Bởi dù sao nhà cũng gần nơi làm việc của bạn hoặc gần trường học của con cái, thuận tiện cho việc đi lại,… Cho nên, với cách này, bạn có thể trả giá mức thấp hơn giá so với giá rao bán của chủ nhà.

Mua nhà trọ Hóc Môn lấy giá bình quân

Mua nhà trọ Hóc Môn lấy giá bình quân

Lấy giá bình quân

Trường hợp hai bên vẫn không thể tìm được ra mức giá hợp lý thì người mua hãy áp dụng ngay quy tắc ngã giá trung bình. Bởi đây là quy tắc lấy giá sau cùng của người bán và bên mua cộng lại rồi chia đôi để xem mức giá thuận mua vừa thì bán.

Chẳng hạn như giá bên bán là 1,6 tỷ đồng mà bên mua lại đề nghị 1,4 tỷ đồng vậy giá bình quân là 1,5 tỷ đồng. Khi đó, hãy đề nghị ngay mức giá này với thái độ vui vẻ và bày trí thiện mua để có được sự đồng ý dễ dàng của chủ nhà. Hoặc bạn có thể kết nối đến https://meeyland.com/ để biết thêm thông tin.

Thỏa thuận phí sang tên nhà

Khi bạn đã ưng ý được mức giá mà cả hai bên đã nhất trí. Tuy nhiên cách mua được nhà giá rẻ còn là ở thỏa thuận phần chi phí để làm thủ tục hành chính. 

Khi đó, cần phải phụ thuộc vào hoàn cảnh của người bán, bạn có thể đề cập đến chi phí sang tên là người bán hay mình chịu. Nếu mình chịu thì người bán có thể giảm giá xuống được nữa không?

Trên đây là mua nhà trọ Hóc Môn tuyệt chiêu trả giá nhà. Hy vọng với những thông tin này đã giúp ích đến bạn trong việc mua nhà. Đừng quên kết nối cho chúng tôi sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Theo: https://tanhoangminhquangan.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998