Nhiều suất đầu tư “vừa túi tiền” tại The Arena Cam Ranh

Không chỉ mang đến thị trường Bãi Dài những sản phẩm ấn tượng về kiến trúc thiết kế cùng tiềm năng cho thuê hấp dẫn, The Arena Cam Ranh còn định giá vô cùng phù hợp, thu hút các nhà đầu tư. Đây được coi là cơ hội đầu tư “vừa tầm” với nhiều nhà đầu tư.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://arenacondotel.com/

Suất đầu tư hợp lý “vừa tầm với” của nhiều nhà đầu tư

Thị trường Cam Ranh ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đây cũng là khu vực tập trung khá nhiều dự án và trở thành quần thể nghỉ dưỡng lớn trong tương lai. Thế nhưng việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại thị trường tiềm năng này đòi hỏi nhà đầu tư phải cân nhắc, càng nhiều dự án thì càng cần sự so sánh và lựa chọn tỉ mỉ. Đặc biệt với những nhà đầu tư có mức tài chính giới hạn thì càng phải xem xét.

Theo anh Công Hoàng (khách hàng Hồ Chí Minh) cho biết “Đầu tư vào một dự án bên cạnh việc xác định tiềm năng khu vực, tiềm năng dự án thì ngân sách đầu tư phù hợp cũng là điều mà tôi hay bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải cân nhắc. Với tôi thay vì đầu tư vào những biệt thự triệu đô thì tôi thích đầu tư những sản phẩm Condotel với mức giá vừa tiền hơn bởi khả năng thanh khoản nhanh, thu hồi vốn nhanh và quay vòng vốn dễ hơn. Căn hộ The Arena Cam Ranh chính là sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của tôi”.

Còn anh Vũ Công Tuấn (Hà Nội) chia sẻ “Khi biết đến The Arena Cam Ranh tôi vô cùng hứng thú bởi một dự án có quá nhiều ưu điểm. Nhưng điều tôi hứng thú nhất chính là tại dự án có nhiều suất đầu tư hợp lý, và vừa tiền. Bảng giá căn hộ The Arena Cam Ranh chỉ dao động hơn 1 tỷ/căn, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn có thể đầu tư.”

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

 Như anh Hoàng, anh Tuấn, hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao việc đầu tư tại Căn hộ The Arena Cam Ranh. Bởi dự án có đến gần 5000 căn hộ – nguồn cung khá lớn, diện tích lại linh hoạt và nhiều suất đầu tư nhỏ với tầm tiền vừa phải chỉ từ 950 triệu/căn, nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn. Và có một quy luật bất thành văn rằng khi mức giá bán sản phẩm phù hợp và vừa túi thì cơ hội các nhà đầu tư “xuống tiền” cũng cao hơn rất nhiều, nhất là dự án nghỉ dưỡng. Bởi mức đầu tư nhỏ thì rủi ro cũng nhỏ hơn.

Hỗ trợ vay vốn hấp dẫn mở rộng cánh cửa đầu tư tại The Arena Cam Ranh

Không chỉ có mức giá vô cùng hấp dẫn mà tại dự án The Arena Cam Ranh còn có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính mở rộng cơ hội đầu tư hơn cho các nhà đầu tư. Theo đó đầu tư căn hộ dự án, nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, đây là mức hỗ trợ khá ấn tượng, như vậy chỉ cần hơn 350 triệu là nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư tại dự án, nắm chắc cơ hội sinh lời kinh doanh vượt trội.

Có thể nói The Arena chính là cơ hội đầu tư vừa tầm, hợp thời mà khó có thể bỏ qua tại thị trường Bãi Dài – Cam Ranh.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998