Quy hoạch toàn diện và ưu việt tại Smart City

Smart City có tổng diện tích lên tới 280ha, tuy nhiên, mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 14.7%, đây mà một mật độ xây dựng “không tưởng” trên thị trường hiện nay, nhưng lại là điều có thể tại dự án này. Cộng đồng cư dân tương lai sẽ thấy được những ưu thế vượt trội khi sống trong đô thị này.

Quy hoạch thông minh mang đến những không gian sinh thái hợp lý, tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân. Đồng thời, chủ đầu tư mang đến những ứng dụng ưu việt nhất của công nghệ thông minh 4.0, từ cảm biến Sensor, trí tuệ nhân tạo AI… mang đến một cuộc sống toàn diện nhất để cư dân có thể hạnh phúc và tự hào về đô thị sinh sống của mình.

Quy hoạch Smart City với không gian xanh chất lượng

Chủ đầu tư Vingroup gọi chung cư Vinhomes Smart City chính là đại đô thị sinh thái, khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 14.7%, còn lại không gian dành cho những thiết kế đô thị xanh hiện đại, những cảnh quan chất lượng, lần đầu tiên có tại Việt Nam hiện nay. Không đơn thuần chủ là những tiểu cảnh xanh như nhiều dự án, tại đô thị này là một thành phố xanh thu nhỏ, với hệ thống công viên xanh nhất Đông Nam Á hiện nay, đồng thời có biển hồ nhân tạo, mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất để cư dân có thể thoải mái tận hưởng.

Quy hoạch Smart City với không gian xanh chất lượng

Quy hoạch Smart City với không gian xanh chất lượng

Trong những năm gần đây, xu thế chung của thế giới không còn gói gọn trong sống xanh, mà phải là sống xanh dương. Chủ đầu tư Vingroup cũng là đơn vị đầu tiên mang đến những giá trị sống chất lượng này cho cư dân tại các dự án của mình. Tuy nhiên, đến chung cư Vinhomes Smart City, được làm quy mô hơn hẳn, với những diện tích cực kỳ lớn dành cho biển hồ, xung quanh là những rặng phi lao, cọ và công viên thể thao, công viên BBQ ngoài trời, mang đến một cuộc sống hơn cả kỳ vọng của cộng đồng cư dân. Một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, nằm ngay trong nội khu dự án mà cư dân không cần phải tốn tiền đi xa vẫn có thể tận hưởng được không khí, ngắm được những cảnh quan chất lượng không thua kém.

Mang tới một đô thị xanh vượt trội chính là định hướng mà chung cư Smart City đang hướng tới. Trong những năm gần đây, Hà Nội đang thiếu dần những không gian xanh trong lành, bụi bặm, ô nhiễm môi trường bủa vây, con người gặp nhiều áp lực và ít nơi để giải tỏa stress hơn thì dự án như một giải pháp tốt nhất, chất lượng, hơn cả kỳ vọng của nhiều khách hàng, vượt trội hơn rất nhiều dự án được truyền thông đắt đỏ hiện nay, mang tới một không gian nhà ở tốt nhất, cuộc sống sinh thái trong lành.

du an vinhome smart city

Quy hoạch thông minh, toàn diện

Bên cạnh định hướng sinh thái mà chủ đầu tư Vingroup đang xây dựng, Smart City còn được phát triển để trở thành đô thị 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, mang tới những giá trị khác biệt khi có những ứng dụng công nghệ thời thượng nhất đến khách hàng. Đây mới chính là sự khác biệt mà người trẻ đang tìm kiếm. 

Những công nghệ hiện đại như cảm biến Sensor, trí tuệ nhân tạo AI, internet vạn vật tiên tiến… đã được ứng dụng triệt đệ thông qua các phần mềm, ứng dụng để kết nối giữa gia chủ với đơn vị quản lý và vận hành, giữa gia chủ với ngôi nhà thêm mật thiết, giữa khách hàng với cuộc sống bên ngoài, tối ưu thêm các lớp an ninh tại dự án để tăng sự chặt chẽ. Đây chính là giá trị sống của tương lai mà cả thế giới đang hướng tới, thể hiện được bản sắc riêng và đặc trưng của dự án chung cư Vinhomes Smart City.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Anland Lake View, hoặc thông tin bán biệt thự Dương Nội, Chung cư Imperia Smart City.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998