Sắp mở bán chính thức Movenpick Resort Phú Quốc

Phú Quốc dậy sóng đầu tư mạnh mẽ khi luật dự thảo cho đặc khu hành chính – kinh tế đã được trình lên Quốc Hội. Các nhà đầu tư đang đổ dồn vốn để sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất để có thể kiếm được những khoản lời lớn trong tương lai. Với một vị trí đắc địa và sự độc tôn của Condotel tại bãi Ông Lang, Movenpick Resort Phú Quốc đang trở thành lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng.

Khách hàng chờ đón ngày mở bán Movenpick Resort Phú Quốc

Mặc dù là một huyện đảo lớn của Việt Nam, có lượng khách du lịch tăng theo cấp số nhân, nhận được nhiều chính sách hỗ trợ phát triển đặc biệt của nhà nước. Nhưng lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây lại rất hạn chế, vì vậy dù lượng khách hàng đầu tư lớn nhưng các dự án mở bán vẫn không đáp ứng đủ số lượng. Movenpick Resort Phu Quoc mở bán trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc.

Thiết kế biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Movenpick Resort Phu Quoc sở hữu một vị trí đẹp bên bờ biển Ông Lang, là dự án đảm bảo cho khách hàng về một tiềm năng tăng giá và lợi nhuận cực kỳ tốt. Theo tính toán của nhiều nhà đầu tư, khi Movenpick Phú Quốc được mở bán, chắc chắn thị trường giá đất tại Phú Quốc đang có dấu hiệu rục rình “chuyển mình” cho một đợt tăng giá tiếp theo. Vì thế thời điểm khách hàng sở hữu một căn hộ tại dự án vẫn sẽ được hưởng rất nhiều lợi nhuận về sau.

Nếu khi mức giá đất của Phú Quốc tăng mạnh khách hàng mới sở hữu sẽ là một thiệt thòi trong đầu tư, bởi khi đó giá trị lợi nhuận mà khách hàng được nhận sẽ ít đi. Tuy nhiên trước thời điểm giá nhà đất tăng mà khách hàng đã kịp sở hữu Movenpick Resort Phú Quốc, chắc chắn lợi nhuận sẽ tăng lên gấp nhiều lần, nhà đầu tư được nhận những giá trị lớn dù dự án còn chưa đi vào hoạt động chính thức. Đây chính là đầu tư thông minh.

Vị trí Movenpick Resort Phú Quốc sở hữu ngày càng hot

Sở hữu một vị trí đắc địa bên bãi biển Ông Lang, Movenpick Resort Phú Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện nay, bãi biển Ông Lang đang ngày càng phát triển mạnh, với vẻ đẹp hoang sơ cùng một tầm view cảnh ngoạn mục, bãi biển đã thu hút được rất nhiều du khách, đặc biệt là khách Tây. Vì thế, khi Movenpick Resort Phú Quốc đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn dự án sẽ là lựa chọn của rất nhiều du khách, mang tới công suất phòng lớn, nâng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Qũy đất đẹp ven biển tại Phú Quốc đang cạn kiệt, ngay tại bãi Ông Lang mức giá đất ven biển cũng đang có dấu hiệu tăng giá. Trong tương lai, cơ hội để khách hàng nhỏ, có vốn mỏng có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc là rất hiếm hoi, vì thế đầu tư Movenpick Resort Phu Quoc ngay bây giờ để trở thành những đại gia mới của thị trường bất động sản.

Bảng hàng Movenpick Resort Phú Quốc vẫn được chúng tôi cập nhật, để biết thêm thông tin về thị trường bất động sản, quý khách hàng có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998