Sapphire Hạ Long – Lựa chọn đầu tư an toàn cho nguồn vốn

Chất lượng đẳng cấp và vị trí kim cương mang tới cho Sapphire Hạ Long rất nhiều ưu thế để tạo ra cơn sốt đầu tư trong tương lai. Nhưng liệu với thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc vốn dĩ còn “mờ nhạt”, sản phẩm này có thể tạo nên cú huých lớn đồng thời mang tới nhà đầu tư cơ hội sinh lời an toàn, hiệu quả? Theo dõi ngay những phân tích dưới đây để có câu trả lời chính xác cho những nghi vấn của mình.

Xác thực tiềm năng phát triển của dự án Sapphire Hạ Long

Tuy thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc không có được sự sôi động như khu vực miền Trung và miền Nam nhưng với vẻ đẹp tuyệt vời của kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, ngành du lịch dịch vụ nơi đây đang có sự chuyển biến vô cùng mạnh mẽ. Sức thu hút của địa danh du lịch này được thể hiện một cách rõ ràng thông qua các con số thống kê về lượt du khách ghé thăm và lưu trú tại Hạ Long là cực kỳ lớn trong một vài năm trở lại đây.

Trước tiềm năng phát triển đột phá của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long – Quảng Ninh trong thời gian tới, giới đầu tư càng thêm chắc chắn về khả năng sinh lời cao tại BWP Sapphire Hạ Long – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Không chỉ gây choáng ngợp bởi vị trí đắc địa, tầm view tuyệt đẹp, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà với chuỗi sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của mình, dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành đích đến dừng chân lý tưởng cho hàng chục triệu du khách trong nước cũng như quốc tế.

Căn hộ tại Sapphire Hạ Long

Căn hộ tại Sapphire Hạ Long

Ra mắt ngay trong thời điểm nguồn cung chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú của hàng triệu khách hàng mỗi năm, căn hộ Sapphire Hạ Long được đánh giá sẽ nhận được sự yêu thích của du khách. Với nguồn khách hàng ổn định và tăng đều hàng năm, sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo ra nguồn doanh thu lớn và đặc biệt là đảm bảo tỷ lệ lấp kín phòng trống. Đó là cơ hội để các nhà đầu tư phát triển các kênh cho thuê sinh lời của mình và tạo ra hướng đi bền vững, an nhàn cho quỹ vốn nhàn rỗi.

Đầu tư Sapphire Hạ Long – Hướng đi an toàn cho nguồn vốn

Với các nhà đầu tư có quỹ vốn nhàn rỗi, lựa chọn đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long được coi là một trong những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất. Nhờ sự điều hành, quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Best Western danh tiếng, dự án này không những đáp ứng được các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe nhất mà còn đạt tới sự ổn định, an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành. Điều này vừa góp phần tạo nên uy tín cho chủ đầu tư, sức hút đắt hàng của dự án và đặc biệt là hạn chế được rủi ro tiềm ẩn cho các nhà đầu tư trong quá trình kinh doanh của mình.

Ngoài sự vận hành ổn định, lựa chọn đầu tư của quý khách hàng còn có được đảm bảo bởi tính pháp lý mà dự án đang sở hữu. Về vấn đề này, chủ đầu tư tạo ra sự an tâm trong đầu tư nhờ việc thực hiện pháp lý dự án một cách đầy đủ, minh bạch và công khai nhất.

Kết quả là BWP Sapphire Hạ Long tự tin sở hữu đầy đủ những giấy tờ cần thiết mà một dự án nghỉ dưỡng hạng A cần có, cụ thể là giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC, thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở tại dự án,…Tất cả những văn bản trên đều được chính quyền thành phố và tỉnh Quảng Ninh trực tiếp cấp phép. Đó cũng chính là những yếu tố mang tới sự an tâm cho quý khách hàng khi quyết định sở hữu căn hộ và đầu tư tại dự án.

Quý khách cập nhật thêm thông tin về dự án Sapphire Hạ Long tại http://condotelquangninh.com/the-sapphire-premium-condotel/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998