Sonasea Phú Quốc mang đến cơ hội nhân đôi lợi nhuận

Thị trường đầu tư Phú Quốc đang bùng nổ bởi những dòng tiền đầu tư mạnh mẽ và các dự án mọc lên nhanh chóng, nhưng phân khúc giá tầm trung lại đang có một khoảng trống lớn mà gần như chỉ có Sonasea Phú Quốc là đang cung cấp sản phẩm ở phân khúc này.

Sức hút của Phú Quốc có phải là cơ hội của Sonasea Phú Quốc?

Nơi nào du lịch phát triển thì nơi đó những sản phẩm nghỉ dưỡng đương nhiên sinh lời cao, dòng lãi sẽ tăng tỷ lệ thuận với dòng nhu cầu và sản phẩm nào tạo được sự khác biệt, được khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn thì sản phẩm đó có cơ hội sinh lời cao hơn. Phú Quốc đang chứng kiến một bước chuyển mình ngoạn mục khi sắp trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam mà cả nước chỉ 3 nơi được chọn làm đặc khu để tập trung phát triển du lịch bằng việc áp dụng những chính sách kích thích đầu tư đặc biệt. Lượng du khách đã tăng gấp đôi kể từ năm 2015 đến năm 2016 và riêng nửa đầu năm 2017 lượng khách đã gần bằng năm 2016. Sức tăng trưởng chóng mặt này cũng là tiền đề để tiếp tục kích cung và những nhà đầu tư bắt đầu xem Phú Quốc là một điểm đến nhất định phải 1 lần trong đời khám phá và thử sức. Sonasea Phú Quốc  Condotelxuất hiện vào thời điểm thị trường bắt đầu chuyển mình, được thừa hưởng nguyên vẹn những tiềm năng về du lịch và bản thân dự án cũng là một sự khác biệt có thể mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

Cơn khát phòng nghỉ cao cấp đã bắt đầu manh nha ở Phú Quốc trong vài năm gần đây, nhất là khi cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển hơn, sân bay quốc tế mở rộng hơn, đón nhiều tàu cao tốc cập cảng hơn, đường trên đảo được hoàn thiện và mở rộng hơn rất nhiều, những hạng mục du lịch sinh thái và giải trí cũng được phát triển để hút khách từ trong nước và khắp nơi trên thế giới. Sonasea Phú Quốc sẽ “men theo” sức hấp dẫn từ thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp, sự đầu tư mạnh tay của chính quyền để trở thành dự án được chú ý nhất trên đảo. Dự án cung cấp ra thị trường gần 600 căn hộ nghỉ dưỡng được quản lý bởi 1 trong 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới là Best Western Premier, ngoài ra những ưu điểm khác của Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ khiến khách hàng tiếc nuối khi bỏ qua dự án.

Dự án độc chiếm phân khúc giá bán tầm trung

Sức đầu tư vào Phú Quốc ngày càng tăng cao trong khi lại không có dự án nào “tấn công” vào phân khúc giá bán tầm trung từ 2 – 3 tỷ đồng nên khoảng trống này lại là cơ hội tốt cho Sonasea Phú Quốc. Theo dự kiến thì phải có tới 80% căn hộ dự án có giá đến tay các nhà đầu tư là từ 2 – 3 tỷ đồng/căn. Nhu cầu thị trường đối với những căn hộ vừa phải này đã sốt từ rất lâu, vì thế mong mỏi của khách hàng sẽ được đáp ứng khi dự án mở bán. Tòa A của căn hộ đã hết hàng từ đợt mở bán trước và tòa B mới chính thức “lên kệ” không lâu cũng đang có tốc độ bán hàng chóng mặt. Chọn Sonasea Phú Quốc Condotel thì quý vị phải nhanh tay vì số lượng căn có hạn.

Bảng hàng Sonasea Phú Quốc Condotel cũng sẽ được update liên tục tại website sonasea-phuquoc.com.vn với cơ hội nhận quà tặng ưu đãi rất lớn mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998