Thăng hoa cảm xúc với Gallery Giảng Võ

Một sản phẩm nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, sở hữu vị trí “ngọc”, Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ tỏa sáng và đem đến những bùng nổ mới, làm dậy sóng thị trường nhà ở Hà Nội. Không chỉ là nơi an cư 5 sao cho tổ ấm, dự án còn là nơi đầu tư vô cùng hấp dẫn, mang tới những lợi nhuận bất ngờ, bền vững nhất.

Tổ ấm 5 sao sang trọng

Nằm tại số 148 đường Giảng Võ, đây là vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô, Vinhomes Gallery Giảng Võ mang tới những điều bất ngờ về khả năng kết nối giao thông thông minh, linh hoạt và những phong thủy thịnh vượng thổi thẳng vào dự án. Đây là dự án siêu cao cấp được chủ đầu tư Vingroup đầu tư cả về vốn lẫn nhân lực, mong muốn tạo nên một biểu tượng hiện đại của giới thượng lưu thủ đô, nơi cuộc sống cư dân luôn được xứng tầm với đẳng cấp.

Vị trí Gallery Giảng Võ

Vị trí Gallery Giảng Võ đắc địa – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên trong Vinhomes Gallery Giảng Võ là những thiết kế vô cùng sang trọng, sự giao thoa giữ kiến trúc hiện đại và cổ điển do bàn tay của những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới tạo nên. Sự khéo léo và tinh tế là cách để khách hàng cảm nhận đẳng cấp của mình, sự coi trọng của chủ đầu tư đối với những thượng đế.

Nội thất của Gallery Giảng Võ đều được nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang tới sự đồng bộ trong kiến trúc và nội thất, cảm nhận những tinh xảo được đầu tư mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Thương hiệu Vinhomes một lần nữa sẽ trở thành cơn sốt và hiện tượng trên thị trường bất động sản Hà Nội, để từ đó dẫn tới đẳng cấp thượng lưu dành cho một cộng đồng riêng biệt theo định nghĩa riêng của Vinhomes.

Tiềm năng cho thuê Gallery Giảng Võ đắt giá

Vị trí đắt địa nằm giữa một những cơ quan, đoàn thể lớn của nhà nước, những công ty nước ngoài, đại sứ quán… vì thế nhu cầu thuê những căn hộ chung cư cao cấp, đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng lẫn quy mô, tiện ích như Gallery Giảng Võ luôn được ưu tiên nhất. Đặc biệt những khách hàng nước ngoài luôn có yêu cầu cực kỳ cao về nơi sống, vì thế, siêu dự án Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ được lựa chọn rất nhiều, trở thành sản phẩm đầu tư mang tới lợi nhuận vàng cho khách hàng.

Những sản phẩm Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn được đánh giá rất cao về vị trí và chất lượng, khẳng định được uy thế của thương hiệu lớn trên thị trường. Vì thế, các chính sách và cách quản lý mà dự án Gallery Giảng Võ được thừa hưởng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất, an ninh đảm bảo về mọi mặt.

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ là ước mơ của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, hứa hẹn những bùng nổ lớn trên thị trường khi được ra mắt chính thức.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998