The Arena Cam Ranh thỏa mãn tối đa nhu cầu và lợi ích của khách hàng

Thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt. Và những dự án ra đời sau nếu muốn tạo được sự chú ý và sức hút cần phải có những điểm nhấn khác biệt và mang lại những giá trị cao cho khách hàng. Là một trong số ít các chủ đầu tư hiểu rõ và vận dụng tốt quy luật này, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã tạo nên The Arena Cam Ranh với một vị thế vô cùng đặc biệt. Dự án không chỉ thỏa mãn những yêu cầu cao nhất về nghỉ dưỡng hiện đại mà còn mang đến những giá trị và lợi ích lâu dài cho người sở hữu.

The Arena Cam Ranh có điểm gì giống và khác dự án đi trước?

Condotel The Arena Cam Ranh là siêu phẩm thứ hai hứa hẹn mang lại thành công vang dội cho tập đoàn Vịnh Nha Trang sau khi tòa tháp căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang chinh phục được mọi nhà đầu tư vào năm 2016. Vẫn theo những định hướng và mục tiêu xuyên suốt hành trình hoạt động của mình, chủ đầu tư này dành mọi tâm huyết để tạo nên các sản phẩm nghỉ dưỡng mang giá khác biệt, độc đáo và xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng của họ bỏ ra.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Điểm khác biệt của The Arena Cam Ranh so với dự án đi trước đó chính là mức đầu tư vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã thiết kế các căn hộ tại dự án với diện tích nhỏ, chỉ từ 32 đến 40m2 nhưng vẫn đầy đủ công năng hiện đại và đặc biệt là đảm bảo 90% số căn hộ view biển Bãi Dài trực diện.

The Arena Cam Ranh tối ưu mọi nhu cầu và lợi ích của người thụ hưởng

Với một thị trường nghỉ dưỡng giàu tiềm năng khai thác nhưng vẫn chưa thực sự được đầu tư đồng bộ như Bãi Dài thì việc triển khai các dự án nghỉ dưỡng theo motip thông thường, dập khuôn thì sẽ không tạo được điểm nhấn nổi bật cũng như khả năng thu hút khách. Chính vì thế, sự ra đời của Condotel The Arena Cam Ranh được coi là hướng đi mới mẻ, mang tính đột phá và mang tầm chiến lược, góp phần nâng vị thế của biển Bãi Dài lên một tầm cao mới trên thị trường đầu tư nghỉ dưỡng.

Dự án tận dụng được mọi lợi thế về cảnh quan tự nhiên, biển trời mây nước, bãi cát trắng mịn, thời tiết ôn hòa, giao thông thuận tiện để đảm bảo một kỳ nghỉ dưỡng thư thái nhất cho du khách. Bên cạnh đó, trong nội khu The Arena Cam Ranh cũng được trang bị chuỗi 30 tiện ích dịch vụ cao cấp, độc đáo, mang tính kết nối cộng đồng để phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi giải trí ngày đêm của mọi lứa tuổi.

Với những lợi thế khách quan kết hợp với những điểm mạnh mà dự án được kiến tạo, chắc chắn The Arena Cam Ranh sẽ là nơi thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế lớn nhất khu vực biển Bãi Dài. Đây chính là cơ sở để các nhà đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh có thể yên tâm “xuống tiền” để an nhàn hưởng lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998