08 Sáng - 19 Chiều

Thứ 2 - Chủ Nhật

D'. Le Roisoleil

59 Xuân Diệu

0963 958 066

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ BÁN VINHOMES METROPOLIS

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ BÁN VINHOMES METROPOLIS

Bán Vinhomes Metropolis hiện đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, dự án dự tính sẽ được ra mắt trong những ngày cuối tháng 6, mọi thông tin mới nhất về bán Vinhomes Metropolis sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, thường xuyên theo dõi để nắm được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất của dự án. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án Vinhomes Metropolis.

Vừa qua, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có quyết định cấp đất và giải phóng mặt bằng cho xây dựng dự án bất động sản cao cấp tại số 29 Liễu Giai. Đây chính là vị trí được chủ đầu tư Vingroup tập trung đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Metropolis.

Vinhomes Metropolis

Những thông tin đầu tiên về vị trí đã làm cho quý khách hàng và các nhà đầu tư vô cùng bất ngờ bởi quy mô và đẳng cấp của dự án, vì thế dự án đang nhận được sự quan tâm cực kì lớn của giới truyền thông, niềm hi vọng và chờ đợi của người dân Hà Nội và mong chờ của khách hàng có nhu cầu để ở. Đặc biệt, với Vinhomes Metropolis, những khách hàng nước ngoài cũng vô cùng quan tâm và hứng khởi, hứa hẹn sẽ là sản phẩm “đắt giá”.

Vinhomes Metropolis được đặt giữa khối ngoại giao đoàn, là dự án bất động sản để bán duy nhất được đặc cách tọa lạc tại vị trí này, vì thế dự án sở hữu không ít những cơ hội và thuận lợi vô cùng đắt đỏ. Phía trước dự án là trung tâm thương mại lớn Lotter Central luôn đông đúc và thu hút giới thượng lưu. Ngay đối diện là đại sứ quán Nhật Bản cùng hàng loạt các đại sứ quán lớn đang đặt tại Hà Nội, vì thế an ninh khu vực này luôn được đảm bảo và tập trung hết sức cao độ. Nhờ vậy, cư dân dự án Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ có một an ninh khu vực hoàn hảo cùng với hệ thống an ninh 3 lớp trong nội khu dự án.

Vinhomes Metropolis có thể biến thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp bất cứ lúc nào khi gia chủ có nhu cầu thư giãn, xả stress, bởi căn hộ được thừa hưởng một hướng view vô cùng đắt địa, nhìn được 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, nhìn được thủ đô ngàn năm văn hiến một cách bao quát nhất, thấy được sự thay đổi và vẻ đẹp của mảnh đất Kinh kì đang từng ngày thay đổi nhưng không mất đi nét đẹp văn hóa của mình.

Bán Vinhomes Metropolis dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 này, mọi thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi dự án Vinhomes Metropolis.

img

Alpha Housing

Bài viết liên quan

Tiện ích D’. El Dorado Tân Hoàng Minh

Tiện ích D’. El Dorado Tân Hoàng Minh thể hiện ý tưởng về một thành phố...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Tiện ích nổi bật tại D’leroi Soleil 59 Xuân Diệu

D’.Le Roi Soleil không chỉ làm hài lòng cư dân bởi vị trí đắc địa, chất...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing

Bể Bơi Tại D’leroi Soleil 59 Xuân Diệu

BỂ BƠI VÔ CỰC D'. LE ROI SOLEIL Hệ thống thư giãn liên hợp với 2 bể có...

Tiếp tục đọc
bởi Alpha Housing