Những tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Được xây dựng với tiêu chí mang lại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân. Dự án Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp hiếm có trong thị trường. Những tiện ích đẳng cấp hứa hẹn được xây dựng tại dự án phải kể đến như: Sân golf quốc tế, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, cáp treo 1500mét.

Sân golf 36 lỗ tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Sân golf luôn là một biểu tượng gắn đến sự sang trọng và đẳng cấp  cho cư dân. Tại dự án Vinpearl Vũ Yên, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ xây dựng sân golf cao cấp 36 lỗ. Khu vực sân golf này được trang bị những tiện ích cao cấp đáp ứng cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng dự kiến mời về đây đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, họ sẽ là những người bạn đồng hành cùng du khách từ những đường bóng cơ bản nhất.

Khu vực mua sắm tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Mỗi khách quan khi đi du lịch hay nghỉ dưỡng thì đều muốn mang về cho người thân những món quà ý nghĩa từ vùng miền đó. Tại dự án, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo dựng một khu mua sắm sầm uất với những sản phẩm ý nghĩa đặc trưng của đất cảng. Những sản phẩm này sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng vè giá thành cũng rất hợp lý. Nơi đây hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của du khách.

Khu vực ẩm thực tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Để kỳ nghỉ của khách hàng được trọn vẹn hơn. Chủ đầu tư còn dự kiến xây dựng một hệ thống nhà hàng ẩm thực sẽ mang đến những món ăn độc đáo, hấp dẫn thực khách tứ phương. Hệ thống nhà hàng này không chỉ được đảm bảo có các món ăn hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý mà còn hấp dẫn bởi không tinh tế và bắt mắt với view xanh mát.

tiện ích cáp treo Vinpearl Vũ Yên

Dịch vụ cáp treo 1, 5km tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Có rất nhiều khu dự án đã tăng danh tiếng khi xuất hiện cáp treo. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thiết kế dự án Vinpearl Vũ Yên với cáp treo dài đến 1,5km. Sự có mặt của cáp treo này không chỉ đánh dấu tên tuổi của khu du lịch đầy tiềm năng này mà còn trở thành một nét văn hóa đậm chất cảng. Cáp treo này  được thiết kế một cách chắc chắn an toàn đảm bảo về mặt mỹ quan. Cáp treo này còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho dự án. Trở thành một trong những phương tiện để kết nối du khách trong và ngoài hòn đảo nhỏ xinh này.

Với những giá trị nổi bật mà chủ đầu tư đã mang lại, dự án Vinpearl Vũ Yên dự kiến sẽ trở thành một vùng đất hội tụ những giá trị đẳng cấp của giới thượng lưu. Những thông tin về dự án sẽ tiếp tục được cập nhật trên website của chúng tôi. Những chủ đầu tư quan tâm có thể đăng ký trên website để nhận thông tin thường xuyên về dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998