Truy tìm những cầu thủ chơi Fair play nhất trong bóng đá cùng 11bet

Những cầu thủ Fair play nhất trong bóng đá khiến đối thủ cũng phải nghiêng mình, tôn trọng bởi lối chơi sạch, công bằng khi thi đấu..

Philip Lahm là cầu thủ chơi fair play

Phillip Lahm đã thay đổi quan niệm về cá tính chơi bóng của 1 hậu vệ cánh. Chưa bao giờ thấy ở Lahm những pha tranh chấp nảy lửa, những cú tắc bóng dữ dội. Và có một điều không bao giờ xuất hiện ở Philipp Lahm: thẻ đỏ. Trong suốt sự nghiệp của mình anh chưa từng phải nhận 1 thẻ đỏ nào dù anh phải chơi hậu vệ hay tiền vệ phòng thủ.

Lahm là tiêu biểu cho một cầu thủ chơi khôn ngoan, tinh tế và đầy chất nghệ sĩ. Cá tính chơi bóng của Lahm được thừa nhận trên toàn thế giới như 1 trong các cầu thủ thuần khiết nhất lịch sử.

Ảnh 1. những cầu thủ chơi fair play

Nhiều thông tin 11bet bị chặn.

Ronaldo De Lima

Tiểu sử cầu thủ Ronaldo De Lima được biết tới là 1 tượng đài văn minh trong bóng đá với lượng hâm mộ số đông. Huyền thoại người Brazil được người ta yêu mến không chỉ nhờ vào đẳng cấp trong những pha bóng nhiều năm kinh nghiệm mà còn bởi tinh thần thể thao đáng trân trọng mà anh đem đến. Mỗi lần thi đấu trên sân, cầu thủ này luôn tụ họp thi đấu để đem đến những xúc cảm thăng hoa và xuất sắc nhất. Anh rất ít khi chú ý đến các tình huống phạm lỗi của đối thủ cũng rất nhiều chẳng bao giờ xô xát với cầu thủ trên sân. 

Miroslav Klose

Ngày 26/9/2012 Phút thứ tư của trận Lazio gặp Napoli, Klose theo bản năng đã dùng tay đưa bóng vào lưới. Sau khi ăn mừng, thì lương tâm trỗi dậy, anh đã thừa nhận với trọng tài Luca Banti việc mình làm bàn sai luật. Khi được thông báo như vậy, trọng tài chính đã từ chối bàn thắng và cho Napoli hưởng quả đá phạt.

Đây không phải là lần đầu tiên Miroslav Klose chơi fair-play. Ngày 30/4/2005, lúc còn thi đấu tại Bundesliga trong màu áo Werder Bremen, Klose bị thủ thành Armenia Bielefeld Mathias Hahn cản ngã trong vòng cấm và kiếm về cho đội nhà 1 quả phạt đền. Nhưng chính anh tới giải thích với trọng tài là đối phương đã chạm vào bóng trước và đấy là một pha va chạm hoàn toàn hợp lý. Klose đã nhận giải Fair Play cho hành động đó.

Ảnh 2. hành động Fair play

Trên đây là những chia sẻ về các cầu thủ fair play nhất thế giới, hy vọng sẽ cho bạn kiến thức bổ ích nhất nhé.

Còn rất nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn đặc biệt là về bất động sản, hãy tìm hiểu thêm tại website:

Website: https://link11bet.com

Address: Binh Minh, Thanh Oai, Hanoi, Vietnam

Phone: 0985.88.1111

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998