Tuần Châu Marina – Vị trí đắc địa sinh tài lộc

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ Vịnh Hạ long, nằm giữa trung tâm khu đô thị Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, Tuần Châu Marina đang tạo nên cơn sốt đầu tư mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Vị trí tọa lạc chiến lược của dự án không chỉ hưởng lợi thế tự nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn hảo, mà còn là điểm thu hút lượng lớn du khách du lịch nghé thăm. Bên cạnh đó, vị trí này cũng là nơi hội tụ phong thủy thịnh, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tuần Châu Marina – Vị trí chinh phục mọi nhà đầu tư

Tuần Châu Marina là dự án đầu tiên và cũng là duy nhất tại thành phố biển Hạ Long sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa “mở của hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản”. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn nằm sát bên bãi biển Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn, chiến lược này, còn giúp dự án sở hữu điểm kết nối siêu linh hoạt với nhiều hình thức từ di chuyển từ đường bộ đến đường thủy, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc hấp dẫn du khách. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến Hà Nội chỉ với thời gian 2,5 giờ, dễ dàng di chuyển đến khu du lịch Bãi Cháy, 5,5km, cách Vịnh Hạ Long 3km.

Đặc biệt, khu đô thị Tuần Châu Marina Hạ Long nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á và cũng là cảng tàu duy nhất được đưa đón du khách du lịch đi thăm quan Vịnh Hạ Long, quần đảo Cát Bà, vịnh Bái Tử Long, mang đến cho dự án lợi thế vượt trội, giúp dự án dễ dàng đón dòng khách khổng lồ từ các du thuyền chở khách ngắm cảnh Vịnh Hạ Long. Đây là điều kiện lý tưởng, tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi muốn đầu tư các căn hộ Shophouse tại dự án, bởi với thiết kế sang trọng, hiện đại, vị trí tọa lạc độc tôn đắc địa, nơi đây trở thành điểm đến mua sắm, thăm quan hấp dẫn dành cho du khách. Theo thống kê, mỗi ngày, đảo Tuần Châu đón đến 10.000 lượt khách, đây là một con số khổng lồ, đáng kinh ngạc, là nền tảng vững chắc hứa hẹn cơ hội đầu tư thành cho các nhà đầu tư.

Trung tâm thương mại hiện đại của Tuần Châu Marina

Trung tâm thương mại hiện đại của Tuần Châu Marina

Tham khảo các căn shophouse Tuần Châu Marina

Nơi hội tụ phong thủy của khu đô thị Tuần Châu Marina Hạ Long

Đối với mỗi một dự án bất động sản, dù là cao cấp hay những sản phẩm giá rẻ, yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố không thể tách rời, đặc biệt quan trọng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Bên cạnh lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, hút lượng du khách du lịch lớn, Tuần Châu Marina còn sở hữu địa thế phong thủy thịnh, được giới chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Cụ thể, dự án sở hữu mặt tiền hướng ra Vịnh Hạ Long mênh mông biển khơi xanh mát, phần lưng dự án tựa vào dãy núi trập trùng, tạo nên vị thế “tựa sơn hướng hải”, mang tới vượng khi và tài lộc cát tường cho chủ sở hữu. Chính vì vậy, đây là một trong những yếu tố “vàng” giúp dự án dễ dàng chinh phục ngoạn mục bất cứ nhà đầu tư nào.

Hiện tại, tiến độ xây dựng khu đô thị Tuần Châu Marina vẫn đang được triển khai gấp rút, theo đúng kế hoạch đã đề ra, đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ bàn giao đã cam kết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998