Vincity Grand Park Q9 có phải là lựa chọn hấp dẫn?

Nhu cầu nhà ở hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một tăng cao, và nhiều khách hàng đã lựa chọn định cư tại những dự án chất lượng tại khu vực ngoại ô, trong đó dự án được nhiều khách hàng tin tưởng chính là Vincity Grand Park Q9 nằm tại khu vực cửa ngõ phía đông Thành phố. Dù nằm cách xa khu vực trung tâm nhưng toàn bộ dự án này được trang bị những tiện ích cùng với dịch vụ đẳng cấp và xa hoa nhất, qua đó khẳng định được sức hút và tầm cỡ lớn mạnh của chủ đầu tư. Đây cũng được coi là một lựa chọn an cư hấp dẫn hàng đầu thành phố, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vincity Grand Park Q9 đến từ chủ đầu tư uy tín

Dự án Vincity Grand Park Q9 đến từ chủ đầu tư Vingroup, mang trong mình hàng loạt những ưu điểm và sức hấp dẫn đã được hình thành qua nhiều năm phát triển. Trên thị trường bất động sản Việt Nam, Vingroup, hay xa hơn nữa là thương hiệu Vinhomes vẫn luôn dẫn đầu, được hàng loạt những khách hàng khó tính nhất đánh giá vô cùng cao. Đây cũng là thương hiệu đã mang đến hàng chục dự án lớn bé trải đều khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Với những dự án đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, Vingroup đã tiếp tục phát triển hơn nữa với những sản phẩm xuất sắc tại thành phố Hồ Chí Minh, tiếp nối những giá trị sống và trải nghiệm sống độc nhất vô nhị có tại Vinhomes Ba Son, Vinhomes Golden River. 

Vincity Grand Park Q9

Vincity Grand Park Q9

Một điểm khác biệt có tại Vincity Grand Park Q9 này chính là quy mô của dự án. Thay vì tập trung phát triển tại các sản phẩm cao cấp với số lượng giới hạn thì nay Vingroup đã đưa đến cho quý khách hàng dự án có quy mô khổng lồ và chất lượng đa dạng hơn. Với 71 tòa nhà cao tầng, trong đó có hàng chục nghìn căn hộ chất lượng từ trung cấp đến cao cấp, tất cả đều tạo nên một Vincity Grand Park với quy mô số một. Cũng nhờ tiềm lực tài chính của chủ đầu tư mà dự án này được sở hữu một khu đất rộng rãi, từ đó có thể phát triển khu vực cảnh quan, công viên và mặt nước.

Chất lượng công trình đến từ Vincity Grand Park Q9

Dù là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới giờ của Vingroup nhưng Vincity Grand Park Q9 vẫn luôn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo và đồng đều của sản phẩm có tại nơi đây. Điều đầu tiên khiến cho chất lượng sản phẩm tại dự án này nổi bật đến vậy chính là thiết kế xuất sắc tại nơi đây. Được biết, thiết kế của dự án được đến từ tên tuổi nổi tiếng thế giới, qua đó mang lại những nét hiện đại và tinh tế chắt lọc từ hàng loạt những dự án đẳng cấp nhất thế giới. Phong cách thiết kế nổi bật nhất tại Vinhomes Grand Park này chính là phong cách thiết kế Singapore với cảm giác đương thời, gọn gàng đem lại.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, chất lượng sản phẩm của dự án còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công và nhà thầu. Về vấn đề này, từ trước đến nay Vinhomes Grand Park vẫn luôn tìm đến đơn vị chuyên nghiệp và lành nghề nhất Việt Nam, qua đó đem lại những sản phẩm chất lượng số một dành cho quý khách hàng. Khi bước vào không gian sống bên trong một căn hộ tại Vincity Grand Park Q9, quý khách sẽ cảm nhận được từng chi tiết chuẩn mực, cùng với đó là sự tinh tế và trau chuốt đến từng điều nhỏ nhất.

Nhìn chung, dự án Vincity Grand Park Q9 là một dự án nhận được hậu thuẫn lớn từ chủ đầu tư, qua đó có được chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Xem thêm tại đây: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998