VinCity Hưng Yên – khu đô thị sinh thái bền vững

VinCity Hưng Yên dự kiến xây dựng chủ yếu 3 loại sản phẩm: chung cư, biệt thự và nhà phố, tất cả đều theo lối kiến trúc xanh mang thiên nhiên đến bên cuộc sống. Khoảng cách của con người gần gũi với tự nhiên chính là liều thuốc bổ giúp cho sức khỏe tốt.

Lý do khiến tập đoàn Vingroup tạo dựng đô thị xanh VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên đi theo xu hướng xanh bởi hiện nay đô thị hóa bùng nổ, hệ thống cơ  sở hạ tầng của các nhà máy xí nghiệp ngày càng tăng cao khiến mảng thiên nhiên bị xóa dần đi. Không những thế sự gia tăng của các phương tiện giao thông như: ô tô, xe máy thải ra nhiều khí độc và tạo bụi bẩn. Đó là những lý do khiến môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng và hiện tượng nóng lên toàn cầu hiện hữu rõ theo thời gian.

Hệ lụy của ô nhiễm môi trường đối với cuộc sống là cực kì lớn, đầu tiên phải kế đến sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người đặc biệt các bệnh về hô hấp khiến suy giảm tuổi thọ. Ngoài ra, còn phá vỡ môi trường sinh thái, khí quyển làm cho hệ động thực vật suy giảm nhanh gây hại đến toàn cầu. Đây chính là những nguyên nhân khiến con người chúng ta luôn lo lắng về môi trường sống, thấu hiểu được vấn đề này nên tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng đô thị xanh tại VinCity Hưng Yên nói riêng và rất nhiều dự án bất động sản khác nói chung.

phối cảnh chung cư VinCity Hưng Yên

phối cảnh chung cư VinCity Hưng Yên – ảnh minh họa

Thiết kế Vincity Hưng Yên cụ thể như thế nào?

Chung cư VinCity Hưng Yên dự kiến sẽ tạo nên một khu đô thị sinh thái ngay tại trung tâm của thành phố Hưng Yên bằng cách trồng nhiều cây xanh, dành riêng những phần diện tích để xây dựng công viên xanh, vườn hoa hay những bãi cỏ. Tất cả cỏ, cây, hoa tươi kết hợp lại với nhau tạo thành thảm thực vật tựa như một lá phổi xanh với mục đích điều hòa không khí, lọc bỏ khí độc hại trả lại bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe. Đồng thời còn mang đến những không gian rợp bóng mát và tràn trề sức sống cho cuộc sống an lành của toàn khu đô thị.

Không riêng mình xanh ở cảnh quan trong khu đô thị Vincity Hưng yên mà tại những căn hộ, biệt thự cũng được thiết kế rất thông minh, có góc ban công rộng để chủ nhân trồng bất kì loài cây loài hoa nào mình ưa thích vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa đưa thiên nhiên vào tận không gian sống. Hơn nữa căn hộ cũng khéo léo tạo dựng nhiều ô cửa để hút được nhiều oxy và không khí trong lành giúp tổ ấm luôn mát mẻ, dễ chịu.

VinCity Hưng Yên tuy thiết kế đậm hơi thở của tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, hiện đại trong từng không gian của căn hộ. Điều này được hiện lên qua cách trưng bày nội thất đầy đủ và phù hợp với các phòng chức năng. Từ đây, có thể kết luận khu đô thị Vincity Hưng Yên là ngôi nhà hiện đại và an toàn, sống tại đây quý khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề sức khỏe hay cảm giác khó chịu mỗi khi hè về.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998