Dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An

Huyền thoại Louis XIV Ông vua Mặt Trời (Le Roi Soleil) nguồn cảm hứng xây dựng D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An. Louis Đại đế (Louis le Grand hay Le Grand Monarque) được ngợi ca là “vị tướng Pháp vĩ đại nhất”, một trong những nhà chinh phạt lớn của thế giới. Câu chuyện cuộc đời nhà chiến lược và quản lý quân sự tài ba vua Louis XIV đã trở thành huyền thoại. Triều đại của ông kéo dài 72 năm, dài nhất trong lịch sử nước Pháp. Chính ông là người đã cho xây dựng lên cung điện Versailles – biểu tượng của vị thế giàu có và quyền lực của đế chế hùng mạnh nhất Châu Âu, mà đến nay vẫn còn là một trong những lâu đài đẹp nhất và lớn nhất Châu Âu, cũng như trên thế giới.

lâu đài Versailles

Lâu đài Versailles – công trình kiến trúc cực kì đồ sộ và lộng lẫy

Bắt nguồn cảm hứng từ Vị vua Mặt Trời và lâu đài Versailles, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên D.’ Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.

phối cảnh chung cư tân hoàng minh quảng an

Phối cảnh Tân Hoàng Minh Quảng An

D.’ Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An có 3 tòa tháp, hai tòa tháp 25 tầng với 498 căn hộ, một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm. Phần thiết kế D.’ Le Roi Soleil được chịu trách nhiệm chính bởi kiến trúc sư Nhật Bản nổi tiếng – Katsuki Kasunori.

Với quần thể tháp đôi vươn cao và 3 phần khối đế được thể hiện một ngôn ngữ Tân Cổ Điển rất rõ ràng về mặt kiến trúc, mỹ thuật và đặc biệt sang trọng, quý phái. Tác phẩm là sự tương phối hợp giữa khuôn mẫu khắt khe của màu sắc và hình dáng nhằm biểu thị chung một tinh thần Đế Vương tương đồng trong chủ nghĩa Phục Hưng thể hiện niềm kiêu hãnh của sự Sang Trọng cùng Tinh Thần Nghệ Thuật.

Toàn bộ công trình chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An được ốp đá granite tự nhiên nhập khẩu từ Brazil, Ấn Độ hoặc Italia đến tận mái, tạo sự bền vững và trường tồn. Hoạ tiết kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những bức phù điêu trang trí trên tường, đại sảnh và bể bơi được chạm trổ cầu kỳ.

Những bức phù điêu điểm tô cho vẻ đẹp trường tồn với thời gian của D’. Le Roi Soleil

tầng thượng chung cư tân quảng an

ngoai-that tân hoàng minh quảng an

Cung điện D’. Le Roi Soleil nguy nga nổi bật bên hồ Tây khi đêm về

phối cảnh chung cư tân hoàng minh quảng an

Chủ đầu tư sử dụng hệ thống chiếu sáng công nghệ laser show để biến toàn bộ tổ hợp D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An thành khối cung điện nguy nga nổi bật bên hồ Tây khi đêm về.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
Hotline: 0934 363 998